Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới

25 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 22507)
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Khoảng cuối tháng 08/2017, Lamborghini, thương hiệu lớn vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao cao cấp với một mức giá xa xỉ, có vẻ như muốn tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực điện thoại di động. Lamborghini đã ra mắt Android Alpha-One, chiếc smartphone cực kì sang trọng và có mức giá rất xa xỉ.

Alpha-One là dòng "signature smartphone", có thể hiểu nôm na là "điện thoại khẳng định danh tiếng", nên hiển nhiên có giá cực kì đắt đỏ. Người dùng sẽ phải bỏ ra con số lên đến hơn 2,500 USD nếu muốn sở hữu Alpha-One.

Alpha-One được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất thế giới, bao gồm như da thủ công và một chất lỏng mạnh hơn titan, dùng để chống ăn mòn. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ SIM kép, camera sau 20 MP ấn tượng với tính năng ổn định quang học và kỹ thuật số, đi cùng với đó là hệ thống loa kép Dolby.

Về cấu hình, Alpha-One được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và dung lượng pin 3,250mAh. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ màn hình 5.5 inch, độ phân giải Quad HD 2,560 x 1,440 pixel, chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0. Dự kiến, chiếc smartphone mang thương hiệu Lamborghini sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu trong tháng 08/2017 tại Anh và UAE. Người dùng có thể đặt mua thông qua hai kênh mua bán trực tuyến Harrods và Dubai Mall.
536Vote
40Vote
36Vote
27Vote
19Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.