Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới

25 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 22806)
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Khoảng cuối tháng 08/2017, Lamborghini, thương hiệu lớn vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao cao cấp với một mức giá xa xỉ, có vẻ như muốn tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực điện thoại di động. Lamborghini đã ra mắt Android Alpha-One, chiếc smartphone cực kì sang trọng và có mức giá rất xa xỉ.

Alpha-One là dòng "signature smartphone", có thể hiểu nôm na là "điện thoại khẳng định danh tiếng", nên hiển nhiên có giá cực kì đắt đỏ. Người dùng sẽ phải bỏ ra con số lên đến hơn 2,500 USD nếu muốn sở hữu Alpha-One.

Alpha-One được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất thế giới, bao gồm như da thủ công và một chất lỏng mạnh hơn titan, dùng để chống ăn mòn. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ SIM kép, camera sau 20 MP ấn tượng với tính năng ổn định quang học và kỹ thuật số, đi cùng với đó là hệ thống loa kép Dolby.

Về cấu hình, Alpha-One được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và dung lượng pin 3,250mAh. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ màn hình 5.5 inch, độ phân giải Quad HD 2,560 x 1,440 pixel, chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0. Dự kiến, chiếc smartphone mang thương hiệu Lamborghini sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu trong tháng 08/2017 tại Anh và UAE. Người dùng có thể đặt mua thông qua hai kênh mua bán trực tuyến Harrods và Dubai Mall.
536Vote
40Vote
36Vote
27Vote
19Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Hai 2019
"Do Not Track" là một tính năng đã được Apple tích hợp vào Safari từ lâu nay. Tuy nhiên trên thực tế, tính năng hoàn toàn không giúp ích gì cho người dùng thay vào đó nó lại còn là một lỗ hổng bảo mật. Vì vậy, Apple sẽ xóa bỏ tính năng "Do Not Track" trên trình duyệt Safari.
11 Tháng Hai 2019
Mùa đông đã đến với Tesla và những người dùng xe hơi điện của hãng - vốn đã tăng lên khá nhiều so với năm 2018. Và một số người dùng có vẻ như bắt đầu chán ngán với công ty sau đợt lạnh kỷ lục 2019.
11 Tháng Hai 2019
Ngoài một số tính năng mới chuẩn bị có trên Chrome phiên bản tiếp theo là nhóm nhiều tab (Group tab), hỗ trợ chế độ Windows Mixed Reality, chế độ nền tối (Dark Mode)... Google cũng đang thử nghiệm thêm một số tính năng khác giúp giảm ngốn RAM và tăng tốc độ duyệt web trên Google Chrome, đây là tính năng được nhiều người dùng mong chờ.
11 Tháng Hai 2019
Tại sự kiện Google I/O 2018, hãng đã giới thiệu về tính năng áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) vào Google Maps để chỉ đường một cách trực quan hơn, nhưng nói rằng sẽ cần thêm một thời gian để phát triển trước khi phát hành cho người dùng. Khoảng giữa tháng 02/2019, một số người trong đó có trang Wall Street Journal đã được thử tính năng mới.
11 Tháng Hai 2019
Google đã chào mừng ngày An toàn Internet (Safer Internet Day 2019) với một công cụ bảo mật khá thú vị dành cho tất cả người dùng Google Chrome. Công cụ có tên là Password Checkup, hoạt động dưới dạng một extension trên trình duyệt Chrome.
11 Tháng Hai 2019
Internet Explorer là một trong những trình duyệt cực kỳ phổ biến của Microsoft, tuy nhiên, chính Microsoft lại vừa nói, Internet Explorer… không thật sự là một trình duyệt nữa.