Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới

25 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 22000)
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Lamborghini Ra Mắt Sản Phẩm Smartphone Sang Trọng Mới
Khoảng cuối tháng 08/2017, Lamborghini, thương hiệu lớn vốn nổi tiếng với những chiếc siêu xe thể thao cao cấp với một mức giá xa xỉ, có vẻ như muốn tiếp tục lấn sân vào lĩnh vực điện thoại di động. Lamborghini đã ra mắt Android Alpha-One, chiếc smartphone cực kì sang trọng và có mức giá rất xa xỉ.

Alpha-One là dòng "signature smartphone", có thể hiểu nôm na là "điện thoại khẳng định danh tiếng", nên hiển nhiên có giá cực kì đắt đỏ. Người dùng sẽ phải bỏ ra con số lên đến hơn 2,500 USD nếu muốn sở hữu Alpha-One.

Alpha-One được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất thế giới, bao gồm như da thủ công và một chất lỏng mạnh hơn titan, dùng để chống ăn mòn. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ SIM kép, camera sau 20 MP ấn tượng với tính năng ổn định quang học và kỹ thuật số, đi cùng với đó là hệ thống loa kép Dolby.

Về cấu hình, Alpha-One được trang bị vi xử lý Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và dung lượng pin 3,250mAh. Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ màn hình 5.5 inch, độ phân giải Quad HD 2,560 x 1,440 pixel, chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0. Dự kiến, chiếc smartphone mang thương hiệu Lamborghini sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu trong tháng 08/2017 tại Anh và UAE. Người dùng có thể đặt mua thông qua hai kênh mua bán trực tuyến Harrods và Dubai Mall.
536Vote
40Vote
36Vote
27Vote
19Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.