Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X

28 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 18731)
Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X
Sailfish OS for Sony Xperia X officially launched
Khoảng cuối tháng 08/2017, hệ điều hành Sailfish X đã xuất hiện trên dòng smartphone Xperia X của Sony.

Trước đây, Sailfish đã từng có mặt trên thị trường smartphone nhưng không giành được nhiều thành công đáng kể. Sau nhiều lần hợp tác với Intex, Fairphone và TRI, nhà phát triển Jolla đã tìm ra một cách tiếp cận thị trường mới.

Theo đó, Jolla thông báo, hệ điều hành Sailfish X mới của hãng cho Sony Xperia X đã được ra mắt, và sẽ sớm có mặt chính thức trên thị trường trong thời gian tới. Công ty dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành rộng rãi từ ngày 11/10/2017. Tuy nhiên, Sailfish X không hề miễn phí, người dùng sẽ phải trả chi phí khoảng 49,90 € nếu muốn trải nghiệm.


Jolla cho biết, sản phẩm sẽ được mở bán vào ngày 27/09/2017 tại Châu Âu, nhưng thị trường mà Sailfish X hướng tới lại là Bắc Mỹ, với Canada và Mỹ. Không phải tất cả các tính năng sẽ được hỗ trợ chính thức trong bản phát hành đầu tiên, có nghĩa là người dùng có thể sẽ gặp một số vấn đề nhỏ với Bluetooth, Barometer, bộ cảm biến vân tay và FM Radio. Cũng cần lưu ý rằng hệ điều hành Sailfish X sẽ chỉ tương thích với các thiết bị Xperia X đã được mở khóa.
540Vote
42Vote
314Vote
26Vote
112Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.