Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X

28 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19108)
Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X
Sailfish OS for Sony Xperia X officially launched
Khoảng cuối tháng 08/2017, hệ điều hành Sailfish X đã xuất hiện trên dòng smartphone Xperia X của Sony.

Trước đây, Sailfish đã từng có mặt trên thị trường smartphone nhưng không giành được nhiều thành công đáng kể. Sau nhiều lần hợp tác với Intex, Fairphone và TRI, nhà phát triển Jolla đã tìm ra một cách tiếp cận thị trường mới.

Theo đó, Jolla thông báo, hệ điều hành Sailfish X mới của hãng cho Sony Xperia X đã được ra mắt, và sẽ sớm có mặt chính thức trên thị trường trong thời gian tới. Công ty dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành rộng rãi từ ngày 11/10/2017. Tuy nhiên, Sailfish X không hề miễn phí, người dùng sẽ phải trả chi phí khoảng 49,90 € nếu muốn trải nghiệm.


Jolla cho biết, sản phẩm sẽ được mở bán vào ngày 27/09/2017 tại Châu Âu, nhưng thị trường mà Sailfish X hướng tới lại là Bắc Mỹ, với Canada và Mỹ. Không phải tất cả các tính năng sẽ được hỗ trợ chính thức trong bản phát hành đầu tiên, có nghĩa là người dùng có thể sẽ gặp một số vấn đề nhỏ với Bluetooth, Barometer, bộ cảm biến vân tay và FM Radio. Cũng cần lưu ý rằng hệ điều hành Sailfish X sẽ chỉ tương thích với các thiết bị Xperia X đã được mở khóa.
540Vote
42Vote
314Vote
26Vote
112Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".