Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X

28 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19287)
Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X
Sailfish OS for Sony Xperia X officially launched
Khoảng cuối tháng 08/2017, hệ điều hành Sailfish X đã xuất hiện trên dòng smartphone Xperia X của Sony.

Trước đây, Sailfish đã từng có mặt trên thị trường smartphone nhưng không giành được nhiều thành công đáng kể. Sau nhiều lần hợp tác với Intex, Fairphone và TRI, nhà phát triển Jolla đã tìm ra một cách tiếp cận thị trường mới.

Theo đó, Jolla thông báo, hệ điều hành Sailfish X mới của hãng cho Sony Xperia X đã được ra mắt, và sẽ sớm có mặt chính thức trên thị trường trong thời gian tới. Công ty dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành rộng rãi từ ngày 11/10/2017. Tuy nhiên, Sailfish X không hề miễn phí, người dùng sẽ phải trả chi phí khoảng 49,90 € nếu muốn trải nghiệm.


Jolla cho biết, sản phẩm sẽ được mở bán vào ngày 27/09/2017 tại Châu Âu, nhưng thị trường mà Sailfish X hướng tới lại là Bắc Mỹ, với Canada và Mỹ. Không phải tất cả các tính năng sẽ được hỗ trợ chính thức trong bản phát hành đầu tiên, có nghĩa là người dùng có thể sẽ gặp một số vấn đề nhỏ với Bluetooth, Barometer, bộ cảm biến vân tay và FM Radio. Cũng cần lưu ý rằng hệ điều hành Sailfish X sẽ chỉ tương thích với các thiết bị Xperia X đã được mở khóa.
540Vote
42Vote
314Vote
26Vote
112Vote
3.774
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.