Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X

28 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 19839)
Hệ Điều Hành Sailfish X Đã Có Mặt Trên Xperia X
Sailfish OS for Sony Xperia X officially launched
Khoảng cuối tháng 08/2017, hệ điều hành Sailfish X đã xuất hiện trên dòng smartphone Xperia X của Sony.

Trước đây, Sailfish đã từng có mặt trên thị trường smartphone nhưng không giành được nhiều thành công đáng kể. Sau nhiều lần hợp tác với Intex, Fairphone và TRI, nhà phát triển Jolla đã tìm ra một cách tiếp cận thị trường mới.

Theo đó, Jolla thông báo, hệ điều hành Sailfish X mới của hãng cho Sony Xperia X đã được ra mắt, và sẽ sớm có mặt chính thức trên thị trường trong thời gian tới. Công ty dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành rộng rãi từ ngày 11/10/2017. Tuy nhiên, Sailfish X không hề miễn phí, người dùng sẽ phải trả chi phí khoảng 49,90 € nếu muốn trải nghiệm.


Jolla cho biết, sản phẩm sẽ được mở bán vào ngày 27/09/2017 tại Châu Âu, nhưng thị trường mà Sailfish X hướng tới lại là Bắc Mỹ, với Canada và Mỹ. Không phải tất cả các tính năng sẽ được hỗ trợ chính thức trong bản phát hành đầu tiên, có nghĩa là người dùng có thể sẽ gặp một số vấn đề nhỏ với Bluetooth, Barometer, bộ cảm biến vân tay và FM Radio. Cũng cần lưu ý rằng hệ điều hành Sailfish X sẽ chỉ tương thích với các thiết bị Xperia X đã được mở khóa.
541Vote
42Vote
314Vote
26Vote
112Vote
3.775
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.