iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

28 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 28253)
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

Khoảng cuối tháng 08/2017, khi gần diễn ra sự kiện iPhone của Apple trong tháng 9, càng có nhiều hơn những thông tin đồn đoán về thế hệ iPhone mới của Apple, trong đó có thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây.

Trang TheNextWeb đã xác nhận rằng Apple thực sự đang có kế hoạch bổ sung thêm tính năng sạc không dây cho chiếc thế hệ iPhone mới. Nguồn tin được trích dẫn từ những nguồn quen thuộc về vấn đề, Allen Fung, Giám đốc điều hành của hãng sản xuất phụ kiện di động RAVPower cho biết: “Các nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế tiếp sẽ được tích hợp công nghệ đặc biệt cho sạc không dây. Bộ sạc không dây của chúng tôi sẽ không sạc pin cho iPhone ở tốc độ cao, cũng như có thể sạc các thiết bị di động khác mà không cần kết nối dây cáp”.


Khi kết hợp với việc chuyển mặt lưng iPhone từ kim loại sang chất liệu kính, phụ kiện sẽ hoạt động như chất liệu dùng để sạc không dây tốt hơn, dù hiện cũng có thể sạc từ kim loại nhờ công nghệ của Qualcomm.

Từ đầu năm 2017 cũng đã có những thông tin khác chẳng hạn như tính năng sạc pin tầm xa của Energous, cho phép sạc thiết bị từ bất kỳ vị trí nào trong phòng. Tính đến tháng 08/2017, Apple Watch đã sử dụng giao thức Qi, dù đã được điều chỉnh để không bị hoạt động lẫn với bộ sạc Qi chính thức. Hiện chưa rõ liệu Apple có tiếp tục sử dụng giao thức Qi nữa hay không, hoặc cũng có thể sẽ là một phiên bản điều chỉnh khác.

5126Vote
40Vote
33Vote
28Vote
134Vote
4171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.