iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

28 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 28364)
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

Khoảng cuối tháng 08/2017, khi gần diễn ra sự kiện iPhone của Apple trong tháng 9, càng có nhiều hơn những thông tin đồn đoán về thế hệ iPhone mới của Apple, trong đó có thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây.

Trang TheNextWeb đã xác nhận rằng Apple thực sự đang có kế hoạch bổ sung thêm tính năng sạc không dây cho chiếc thế hệ iPhone mới. Nguồn tin được trích dẫn từ những nguồn quen thuộc về vấn đề, Allen Fung, Giám đốc điều hành của hãng sản xuất phụ kiện di động RAVPower cho biết: “Các nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế tiếp sẽ được tích hợp công nghệ đặc biệt cho sạc không dây. Bộ sạc không dây của chúng tôi sẽ không sạc pin cho iPhone ở tốc độ cao, cũng như có thể sạc các thiết bị di động khác mà không cần kết nối dây cáp”.


Khi kết hợp với việc chuyển mặt lưng iPhone từ kim loại sang chất liệu kính, phụ kiện sẽ hoạt động như chất liệu dùng để sạc không dây tốt hơn, dù hiện cũng có thể sạc từ kim loại nhờ công nghệ của Qualcomm.

Từ đầu năm 2017 cũng đã có những thông tin khác chẳng hạn như tính năng sạc pin tầm xa của Energous, cho phép sạc thiết bị từ bất kỳ vị trí nào trong phòng. Tính đến tháng 08/2017, Apple Watch đã sử dụng giao thức Qi, dù đã được điều chỉnh để không bị hoạt động lẫn với bộ sạc Qi chính thức. Hiện chưa rõ liệu Apple có tiếp tục sử dụng giao thức Qi nữa hay không, hoặc cũng có thể sẽ là một phiên bản điều chỉnh khác.

5126Vote
40Vote
33Vote
28Vote
134Vote
4171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.