iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

28 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 28496)
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

Khoảng cuối tháng 08/2017, khi gần diễn ra sự kiện iPhone của Apple trong tháng 9, càng có nhiều hơn những thông tin đồn đoán về thế hệ iPhone mới của Apple, trong đó có thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây.

Trang TheNextWeb đã xác nhận rằng Apple thực sự đang có kế hoạch bổ sung thêm tính năng sạc không dây cho chiếc thế hệ iPhone mới. Nguồn tin được trích dẫn từ những nguồn quen thuộc về vấn đề, Allen Fung, Giám đốc điều hành của hãng sản xuất phụ kiện di động RAVPower cho biết: “Các nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế tiếp sẽ được tích hợp công nghệ đặc biệt cho sạc không dây. Bộ sạc không dây của chúng tôi sẽ không sạc pin cho iPhone ở tốc độ cao, cũng như có thể sạc các thiết bị di động khác mà không cần kết nối dây cáp”.


Khi kết hợp với việc chuyển mặt lưng iPhone từ kim loại sang chất liệu kính, phụ kiện sẽ hoạt động như chất liệu dùng để sạc không dây tốt hơn, dù hiện cũng có thể sạc từ kim loại nhờ công nghệ của Qualcomm.

Từ đầu năm 2017 cũng đã có những thông tin khác chẳng hạn như tính năng sạc pin tầm xa của Energous, cho phép sạc thiết bị từ bất kỳ vị trí nào trong phòng. Tính đến tháng 08/2017, Apple Watch đã sử dụng giao thức Qi, dù đã được điều chỉnh để không bị hoạt động lẫn với bộ sạc Qi chính thức. Hiện chưa rõ liệu Apple có tiếp tục sử dụng giao thức Qi nữa hay không, hoặc cũng có thể sẽ là một phiên bản điều chỉnh khác.

5126Vote
40Vote
33Vote
28Vote
134Vote
4171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.