iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

28 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 28536)
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây
iPhone 8 Sẽ Có Công Nghệ Sạc Không Dây

Khoảng cuối tháng 08/2017, khi gần diễn ra sự kiện iPhone của Apple trong tháng 9, càng có nhiều hơn những thông tin đồn đoán về thế hệ iPhone mới của Apple, trong đó có thông tin cho rằng iPhone 8 sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây.

Trang TheNextWeb đã xác nhận rằng Apple thực sự đang có kế hoạch bổ sung thêm tính năng sạc không dây cho chiếc thế hệ iPhone mới. Nguồn tin được trích dẫn từ những nguồn quen thuộc về vấn đề, Allen Fung, Giám đốc điều hành của hãng sản xuất phụ kiện di động RAVPower cho biết: “Các nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế tiếp sẽ được tích hợp công nghệ đặc biệt cho sạc không dây. Bộ sạc không dây của chúng tôi sẽ không sạc pin cho iPhone ở tốc độ cao, cũng như có thể sạc các thiết bị di động khác mà không cần kết nối dây cáp”.


Khi kết hợp với việc chuyển mặt lưng iPhone từ kim loại sang chất liệu kính, phụ kiện sẽ hoạt động như chất liệu dùng để sạc không dây tốt hơn, dù hiện cũng có thể sạc từ kim loại nhờ công nghệ của Qualcomm.

Từ đầu năm 2017 cũng đã có những thông tin khác chẳng hạn như tính năng sạc pin tầm xa của Energous, cho phép sạc thiết bị từ bất kỳ vị trí nào trong phòng. Tính đến tháng 08/2017, Apple Watch đã sử dụng giao thức Qi, dù đã được điều chỉnh để không bị hoạt động lẫn với bộ sạc Qi chính thức. Hiện chưa rõ liệu Apple có tiếp tục sử dụng giao thức Qi nữa hay không, hoặc cũng có thể sẽ là một phiên bản điều chỉnh khác.

5126Vote
40Vote
33Vote
28Vote
134Vote
4171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo báo cáo của Phòng Thương mại Hà Lan, trong năm 2017, khoảng tiền 22.7 tỷ USD đã được Google chuyển tới Bermuda qua một công ty Hà Lan, theo một thỏa thuận cho phép giảm thuế doanh nghiệp nước ngoài. Số liệu của năm 2016 cho thấy, khoản tiền qua công ty Google Netherlands Holdings BV là 4.5 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Trong nhiều tuần, hàng nghìn thiết bị Google Chromecast, loa thông minh Google Home và smart TV chạy trên nền tảng Chromecast đã bị một nhóm hacker lợi dụng lỗ hổng để chiếm đoạt quyền kiểm soát, phát đi những thông báo kêu gọi ghi danh cho kênh YouTube của PewDiePie, và cho biết thông tin nhạy cảm của nhiều người dùng đã bị lộ. Sự cố đã nhanh chóng đã thu hút được sự chú ý của giới công nghệ và người dùng các thiết bị của Google.
04 Tháng Giêng 2019
Có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng máy quét vân tay trên màn hình đang dần trở thành xu hướng cho smartphone Android. Dù chắc chắn chưa hoàn hảo nhưng đây là một công nghệ rất tuyệt vời, tiện lợi và góp phần cho giấc mơ về một chiếc “smartphone all-screen” (điện thoại toàn màn hình) hoàn toàn.
04 Tháng Giêng 2019
Smartphone màn hình gập mới của Samsung, được gọi là Galaxy F hoặc Galaxy Fold, là một trong những thiết bị được mong đợi nhất năm 2019. Đã có rất nhiều suy đoán liên quan đến thiết bị, và Samsung thậm chí đã giới thiệu một phiên bản thử nghiệm trong năm 2018.
04 Tháng Giêng 2019
Không thể phủ nhận, bộ sạc và các thiết bị USB đem tới sự tiện lợi cho người dùng với khả năng truy cập dễ dàng. Tuy nhiên, chúng luôn tiềm ẩn những rủi ro bảo mật, đặc biệt là nguy cơ lây lan mã độc khiến dữ liệu của người dùng rơi vào tay kẻ xấu.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, điểm hiệu năng của chiếc smartphone Xperia XZ4 đã bị tiết lộ trên trang Geekbench, đồng thời cũng xác nhận các thông số kỹ thuật quan trọng. Xperia XZ4 là chiếc smartphone flagship cao cấp tiếp theo của Sony, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 02/2019 tại sự kiện MWC.