LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

29 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 17650)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

Sự kiện ra mắt LG V30 sẽ diễn ra vào ngày 31/08/2017. LG đã tiết lộ những tính năng độc quyền trên chiếc smartphone mới của hãng. Trong đó đặc biệt có công nghệ âm thanh độc đáo, được khẳng định là chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào.

Theo đó, LG V30 sẽ được trang bị DAC âm thanh Hi-Fi Quad 32-bit tích hợp chip SABRE ES9218P của hãng âm thanh ESS Technology. DAC âm thanh mới cũng là DAC được LG trang bị trên hai chiếc smartphone LG V20 và LG G6. LG đã cải thiện Quad DAC bằng cách thêm vào các bộ lọc âm thanh kĩ thuật số, cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của riêng mình.


LG V30 sẽ được trang bị âm thanh chất lượng cao từ MQA Ltd cho âm thanh đầu ra tốt hơn. Ngoài ra, HD Audio Recorded trên V30 cho phép nó sử dụng công nghệ thu âm RAM (Receiver-as-a-Mic), giúp cho máy thu được những âm thanh lớn mà không gặp sự sai lệch.

Bên cạnh đó, LG cũng sẽ tiếp tục hợp tác với công ty âm thanh B&O Play để giúp tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh, cho trải nghiệm âm thanh trên V30 trở nên tốt hơn. Người dùng cũng sẽ được tặng kèm thêm một chiếc tai nghe cao cấp của hãng. LG sẽ ra mắt V30 vào ngày 31/08/2017 tại sự kiện IFA ở Berlin. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

57Vote
40Vote
30Vote
25Vote
10Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.