LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

29 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 17443)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

Sự kiện ra mắt LG V30 sẽ diễn ra vào ngày 31/08/2017. LG đã tiết lộ những tính năng độc quyền trên chiếc smartphone mới của hãng. Trong đó đặc biệt có công nghệ âm thanh độc đáo, được khẳng định là chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào.

Theo đó, LG V30 sẽ được trang bị DAC âm thanh Hi-Fi Quad 32-bit tích hợp chip SABRE ES9218P của hãng âm thanh ESS Technology. DAC âm thanh mới cũng là DAC được LG trang bị trên hai chiếc smartphone LG V20 và LG G6. LG đã cải thiện Quad DAC bằng cách thêm vào các bộ lọc âm thanh kĩ thuật số, cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của riêng mình.


LG V30 sẽ được trang bị âm thanh chất lượng cao từ MQA Ltd cho âm thanh đầu ra tốt hơn. Ngoài ra, HD Audio Recorded trên V30 cho phép nó sử dụng công nghệ thu âm RAM (Receiver-as-a-Mic), giúp cho máy thu được những âm thanh lớn mà không gặp sự sai lệch.

Bên cạnh đó, LG cũng sẽ tiếp tục hợp tác với công ty âm thanh B&O Play để giúp tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh, cho trải nghiệm âm thanh trên V30 trở nên tốt hơn. Người dùng cũng sẽ được tặng kèm thêm một chiếc tai nghe cao cấp của hãng. LG sẽ ra mắt V30 vào ngày 31/08/2017 tại sự kiện IFA ở Berlin. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

57Vote
40Vote
30Vote
25Vote
10Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Tổ chức Y tế Thế giới cho biết một nhóm chuyên gia quốc tế sẽ đến Trung Quốc vào tháng 01/2021 để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid-19.
15 Tháng Mười Hai 2020
Australia cho biết sẽ yêu cầu WTO điều tra mức thuế Trung Quốc áp đặt đối với sản phẩm lúa mạch của họ, khi căng thẳng quan hệ hai nước ngày càng leo thang.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố rằng tất cả học sinh lớp 12 sẽ được cho đậu tốt nghiệp mà không cần tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông dự kiến diễn ra vào ngày 11/01/2021.
15 Tháng Mười Hai 2020
Qualcomm Snapdragon 600 series đã từng là dòng chip xử lý dành cho smartphone tầm trung, trước khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series.
15 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng vẫn chưa chịu thừa nhận ông Trump thất cử bất chấp việc lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell đã chúc mừng chiến thắng của Joe Biden.
15 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu.