LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

29 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 18147)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

Sự kiện ra mắt LG V30 sẽ diễn ra vào ngày 31/08/2017. LG đã tiết lộ những tính năng độc quyền trên chiếc smartphone mới của hãng. Trong đó đặc biệt có công nghệ âm thanh độc đáo, được khẳng định là chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào.

Theo đó, LG V30 sẽ được trang bị DAC âm thanh Hi-Fi Quad 32-bit tích hợp chip SABRE ES9218P của hãng âm thanh ESS Technology. DAC âm thanh mới cũng là DAC được LG trang bị trên hai chiếc smartphone LG V20 và LG G6. LG đã cải thiện Quad DAC bằng cách thêm vào các bộ lọc âm thanh kĩ thuật số, cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của riêng mình.


LG V30 sẽ được trang bị âm thanh chất lượng cao từ MQA Ltd cho âm thanh đầu ra tốt hơn. Ngoài ra, HD Audio Recorded trên V30 cho phép nó sử dụng công nghệ thu âm RAM (Receiver-as-a-Mic), giúp cho máy thu được những âm thanh lớn mà không gặp sự sai lệch.

Bên cạnh đó, LG cũng sẽ tiếp tục hợp tác với công ty âm thanh B&O Play để giúp tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh, cho trải nghiệm âm thanh trên V30 trở nên tốt hơn. Người dùng cũng sẽ được tặng kèm thêm một chiếc tai nghe cao cấp của hãng. LG sẽ ra mắt V30 vào ngày 31/08/2017 tại sự kiện IFA ở Berlin. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

57Vote
40Vote
30Vote
25Vote
10Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trang Reuters đưa tin, kế hoạch chuyển đơn hàng sản xuất cảm biến cho iPhone của Apple sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gần 3,000 công nhân nước ngoài đang làm việc cho Sharp.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo một nguồn tin giấu tên của Bloomberg, Apple có thể hoãn ra mắt chiếc iPhone với khả năng kết nối dữ liệu tốc độ cao thế hệ tiếp theo ít nhất cho đến 2020.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, John Donovan, Giám đốc điều hành hãng AT&T Communications, cho biết: “Chúng tôi đã khai trương vệ tinh cuối cùng của mình”. Cùng với tuyên bố “khai trương vệ tinh cuối cùng”, ông cũng chính thức cho biết kết thúc kỷ nguyên truyền hình vệ tinh. AT&T sở hữu DirecTV, công ty vệ tinh lớn nhất của Mỹ và là nhà cung cấp truyền hình lớn thứ hai, sau Comcast.
04 Tháng Mười Hai 2018
Trong tương lai, Apple rất có thể sẽ đầu tư vào iHeartMedia để thúc đẩy sự phát triển của Beats 1 Station, đưa nó vào một mô hình hoạt động rộng rãi hơn: phát thanh truyền thông. Theo trang The Financial Times, các trao đổi hiện vẫn còn trong giai đoạn đầu tiên tuy nhiên khả năng thành công của thương vụ là hoàn toàn có thể xảy ra. Hồi đầu năm 2018, iHeartMedia đã nằm trên bờ vực phá sản cùng món nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ USD và hiện đang kêu gọi vốn đầu tư "cứu cánh" từ các nhà đầu tư khác với mục tiêu huy động trong khoảng vài chục triệu USD
04 Tháng Mười Hai 2018
Điều gì đang xảy ra giữa những ngọn núi? Một tên lửa đang được phóng lên không gian. Cụ thể, một tên lửa Long March 3B Carrier đã được phóng từ Trung tâm phóng vệ tinh Xichang ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trong khoảng tháng 11/2018.
04 Tháng Mười Hai 2018
Chính phủ và nhiều tổ chức trên thế giới đã bắt đầu xâm nhập sâu và chú trọng đến việc sử dụng trí thông minh nhân tạo AI và cơ sở dữ liệu chấm điểm để xác định các rủi ro tác động lên cuộc sống bình thường của người dân, bao gồm cả việc xác định các nguy cơ tội phạm tiềm ẩn.