Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

29 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 16977)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 8, với 4 màu sắc bao gồm Midnight Black, Orchid Gray, Maple Gold và Deep Sea Blue. Sau đó không lâu, Samsung tiếp tục cho xuất hiện phiên bản màu hồng "Star Pink" tại thị trường Đài Loan.

Được biết, 30% tổng số smartphone ở thị trường Đài Loan thường có màu hồng, có thể thấy đây là một màu sắc rất được người dân Đài Loan ưa chuộng. Trước đây, Samsung cũng ra mắt chiếc S8 Plus màu Rose Pink tại thị trường Đài Loan.

Với Galaxy Note 8 Star Pink, màu hồng sẽ chiếm hầu hết tổng diện tích của máy bao gồm mặt sau, vành máy, tất cả các nút ở 2 bên, và cả chiếc bút S Pen đi kèm. Nhưng cũng như bộ đôi S8 & S8 Plus, mặt trước của máy và cụm camera sau vẫn là màu đen.

Samsung vẫn giữ nguyên toàn bộ thông số kĩ thuật của chiếc Galaxy Note 8 với màn hình Super AMOLED có kích thước 6.3 inch, với tỉ lệ 18.5:9 độ phân giải 2,960 x 1,440 pixels. Máy vẫn được trang bị vi xử lý Exynos 8895 và RAM 6 GB. Phiên bản được giới thiệu sẽ có bộ nhớ trong 64 GB và đi kèm với khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên đến 256 GB. Mức giá dự kiến cho phiên bản màu đặc biệt "Star Pink" tại Đài Loàn vẫn sẽ ở khoảng 950 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

530Vote
410Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.