Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

29 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 17116)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 8, với 4 màu sắc bao gồm Midnight Black, Orchid Gray, Maple Gold và Deep Sea Blue. Sau đó không lâu, Samsung tiếp tục cho xuất hiện phiên bản màu hồng "Star Pink" tại thị trường Đài Loan.

Được biết, 30% tổng số smartphone ở thị trường Đài Loan thường có màu hồng, có thể thấy đây là một màu sắc rất được người dân Đài Loan ưa chuộng. Trước đây, Samsung cũng ra mắt chiếc S8 Plus màu Rose Pink tại thị trường Đài Loan.

Với Galaxy Note 8 Star Pink, màu hồng sẽ chiếm hầu hết tổng diện tích của máy bao gồm mặt sau, vành máy, tất cả các nút ở 2 bên, và cả chiếc bút S Pen đi kèm. Nhưng cũng như bộ đôi S8 & S8 Plus, mặt trước của máy và cụm camera sau vẫn là màu đen.

Samsung vẫn giữ nguyên toàn bộ thông số kĩ thuật của chiếc Galaxy Note 8 với màn hình Super AMOLED có kích thước 6.3 inch, với tỉ lệ 18.5:9 độ phân giải 2,960 x 1,440 pixels. Máy vẫn được trang bị vi xử lý Exynos 8895 và RAM 6 GB. Phiên bản được giới thiệu sẽ có bộ nhớ trong 64 GB và đi kèm với khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên đến 256 GB. Mức giá dự kiến cho phiên bản màu đặc biệt "Star Pink" tại Đài Loàn vẫn sẽ ở khoảng 950 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

530Vote
410Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.