Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

29 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 16879)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 8, với 4 màu sắc bao gồm Midnight Black, Orchid Gray, Maple Gold và Deep Sea Blue. Sau đó không lâu, Samsung tiếp tục cho xuất hiện phiên bản màu hồng "Star Pink" tại thị trường Đài Loan.

Được biết, 30% tổng số smartphone ở thị trường Đài Loan thường có màu hồng, có thể thấy đây là một màu sắc rất được người dân Đài Loan ưa chuộng. Trước đây, Samsung cũng ra mắt chiếc S8 Plus màu Rose Pink tại thị trường Đài Loan.

Với Galaxy Note 8 Star Pink, màu hồng sẽ chiếm hầu hết tổng diện tích của máy bao gồm mặt sau, vành máy, tất cả các nút ở 2 bên, và cả chiếc bút S Pen đi kèm. Nhưng cũng như bộ đôi S8 & S8 Plus, mặt trước của máy và cụm camera sau vẫn là màu đen.

Samsung vẫn giữ nguyên toàn bộ thông số kĩ thuật của chiếc Galaxy Note 8 với màn hình Super AMOLED có kích thước 6.3 inch, với tỉ lệ 18.5:9 độ phân giải 2,960 x 1,440 pixels. Máy vẫn được trang bị vi xử lý Exynos 8895 và RAM 6 GB. Phiên bản được giới thiệu sẽ có bộ nhớ trong 64 GB và đi kèm với khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên đến 256 GB. Mức giá dự kiến cho phiên bản màu đặc biệt "Star Pink" tại Đài Loàn vẫn sẽ ở khoảng 950 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

530Vote
410Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.