Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

29 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 17284)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 8, với 4 màu sắc bao gồm Midnight Black, Orchid Gray, Maple Gold và Deep Sea Blue. Sau đó không lâu, Samsung tiếp tục cho xuất hiện phiên bản màu hồng "Star Pink" tại thị trường Đài Loan.

Được biết, 30% tổng số smartphone ở thị trường Đài Loan thường có màu hồng, có thể thấy đây là một màu sắc rất được người dân Đài Loan ưa chuộng. Trước đây, Samsung cũng ra mắt chiếc S8 Plus màu Rose Pink tại thị trường Đài Loan.

Với Galaxy Note 8 Star Pink, màu hồng sẽ chiếm hầu hết tổng diện tích của máy bao gồm mặt sau, vành máy, tất cả các nút ở 2 bên, và cả chiếc bút S Pen đi kèm. Nhưng cũng như bộ đôi S8 & S8 Plus, mặt trước của máy và cụm camera sau vẫn là màu đen.

Samsung vẫn giữ nguyên toàn bộ thông số kĩ thuật của chiếc Galaxy Note 8 với màn hình Super AMOLED có kích thước 6.3 inch, với tỉ lệ 18.5:9 độ phân giải 2,960 x 1,440 pixels. Máy vẫn được trang bị vi xử lý Exynos 8895 và RAM 6 GB. Phiên bản được giới thiệu sẽ có bộ nhớ trong 64 GB và đi kèm với khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên đến 256 GB. Mức giá dự kiến cho phiên bản màu đặc biệt "Star Pink" tại Đài Loàn vẫn sẽ ở khoảng 950 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

530Vote
410Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.