Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 15725)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, trang The Wall Street Journal cho biết, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 12/09/2017. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cũng cho biết vì trụ sở mới tại California vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Apple đang lên kế hoạch để sử dụng Hội trường Steve Jobs để làm sân khấu cho buổi ra mắt chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm iPhone. Dù vậy, hội trường vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Trong 2 năm, Apple đã lựa chọn Trung tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco làm nơi bắt đầu cho những cuộc cách mạng về công nghệ, nhưng trong dịp đặc biệt 2017, hãng có vẻ sẽ muốn Hội trường Steve Jobs Theater với sức chứa lên tới 1,000 người tại trụ sở mới để làm nơi diễn ra sự kiện.


Apple được kỳ vọng sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 8 với màn hình OLED, sạc không dây và chức năng bảo mật mới, là nhận diện gương mặt. Ngoài ra, còn có sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đi cùng với Apple Watch Series 3 và một mẫu Apple TV 4K được tích hợp dịch vụ stream video và có khả năng hỗ trợ nội dung HDR. Về phần mềm, đây cũng là dịp ra mắt của những bản cập nhật mới nhất như iOS 11, macOS High Sierra, watchOS 4 cùng tvOS 11.

Kể từ hồi iPhone 5 xuất hiện vào năm 2012, tháng 9 hàng năm là mốc thời gian mà Apple chọn để tung ra sản phẩm mới. Trong tháng 08/2017, các chuyên gia và nhiều nhà phân tích đã nhận định rằng 12/09/2017 sẽ là ngày Apple chọn để ra mắt iPhone 8.


516Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Hai 2020
Chủ tịch Hạ viện Pelosi tỏ thái độ phản đối khi xé bản in Thông điệp Liên bang sau khi Trump kết thúc bài phát biểu.
08 Tháng Hai 2020
Trong giai đoạn những năm 1950 đến năm 2009, Bộ Quốc phòng nước Anh có một bộ phận chuyên ghi nhận báo cáo và điều tra các sự kiện liên quan tới UFO.
07 Tháng Hai 2020
Dịch nCoV phần nào cho thấy tầm quan trọng của Trung Quốc với sức mạnh tiêu dùng khổng lồ và là nhà sản xuất chủ lực thế giới.
07 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, Bộ Tư pháp Mỹ đã liên lạc với một số nhà phát triển ứng dụng để phục vụ cuộc điều tra của họ nhắm vào Apple, một trong 4 công ty công nghệ lớn của Mỹ vì các cáo buộc liên quan đến hành vi chống lại cạnh tranh.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, LG Electronics cho biết sẽ rút khỏi sự kiện Triển lãm Di động Thế giới MWC 2020, sắp diễn ra tại Barcelona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, chính phủ Hàn Quốc tuyên bố những thương nhân đầu cơ khẩu trang và các sản phẩm giúp chống virus corona sẽ đối mặt án tù lên tới hai năm.