Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 15922)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, trang The Wall Street Journal cho biết, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 12/09/2017. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cũng cho biết vì trụ sở mới tại California vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Apple đang lên kế hoạch để sử dụng Hội trường Steve Jobs để làm sân khấu cho buổi ra mắt chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm iPhone. Dù vậy, hội trường vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Trong 2 năm, Apple đã lựa chọn Trung tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco làm nơi bắt đầu cho những cuộc cách mạng về công nghệ, nhưng trong dịp đặc biệt 2017, hãng có vẻ sẽ muốn Hội trường Steve Jobs Theater với sức chứa lên tới 1,000 người tại trụ sở mới để làm nơi diễn ra sự kiện.


Apple được kỳ vọng sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 8 với màn hình OLED, sạc không dây và chức năng bảo mật mới, là nhận diện gương mặt. Ngoài ra, còn có sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đi cùng với Apple Watch Series 3 và một mẫu Apple TV 4K được tích hợp dịch vụ stream video và có khả năng hỗ trợ nội dung HDR. Về phần mềm, đây cũng là dịp ra mắt của những bản cập nhật mới nhất như iOS 11, macOS High Sierra, watchOS 4 cùng tvOS 11.

Kể từ hồi iPhone 5 xuất hiện vào năm 2012, tháng 9 hàng năm là mốc thời gian mà Apple chọn để tung ra sản phẩm mới. Trong tháng 08/2017, các chuyên gia và nhiều nhà phân tích đã nhận định rằng 12/09/2017 sẽ là ngày Apple chọn để ra mắt iPhone 8.


516Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?