Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 16056)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, trang The Wall Street Journal cho biết, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 12/09/2017. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cũng cho biết vì trụ sở mới tại California vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Apple đang lên kế hoạch để sử dụng Hội trường Steve Jobs để làm sân khấu cho buổi ra mắt chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm iPhone. Dù vậy, hội trường vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Trong 2 năm, Apple đã lựa chọn Trung tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco làm nơi bắt đầu cho những cuộc cách mạng về công nghệ, nhưng trong dịp đặc biệt 2017, hãng có vẻ sẽ muốn Hội trường Steve Jobs Theater với sức chứa lên tới 1,000 người tại trụ sở mới để làm nơi diễn ra sự kiện.


Apple được kỳ vọng sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 8 với màn hình OLED, sạc không dây và chức năng bảo mật mới, là nhận diện gương mặt. Ngoài ra, còn có sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đi cùng với Apple Watch Series 3 và một mẫu Apple TV 4K được tích hợp dịch vụ stream video và có khả năng hỗ trợ nội dung HDR. Về phần mềm, đây cũng là dịp ra mắt của những bản cập nhật mới nhất như iOS 11, macOS High Sierra, watchOS 4 cùng tvOS 11.

Kể từ hồi iPhone 5 xuất hiện vào năm 2012, tháng 9 hàng năm là mốc thời gian mà Apple chọn để tung ra sản phẩm mới. Trong tháng 08/2017, các chuyên gia và nhiều nhà phân tích đã nhận định rằng 12/09/2017 sẽ là ngày Apple chọn để ra mắt iPhone 8.


516Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Nikkei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies đã yêu cầu các công ty Nhật Bản, bao gồm Murata Manufacturing và Toshiba Memory gia tăng cung cấp các bộ phận cho smartphone.
07 Tháng Ba 2019
Bình thường vốn là một tinh vân mờ nhạt và khó bắt được, Tinh vân Con Sứa (Jellyfish Nebula) có thể được nhận ra trong hình ảnh duyên dáng chụp bằng kính thiên văn mà quý vị đang xem. Theo sát bên bởi 2 ngôi sao được nhuộm màu vàng, Mu và Eta Geminorum, nằm ở phía chân của cặp song sinh vũ trụ Gemini (Song Tử), Tinh vân Con Sứa là một vầng sáng hình cung với các xúc tu đung đưa phía bên phải.
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Business Insider, Facebook cho biết sẽ thay đổi một số chính sách, trong đó gồm có cơ chế mã hóa, tự động xóa tin nhắn trên các dịch vụ của Facebook và không lưu trữ dữ liệu người dùng tại các máy chủ được đặt ở những quốc gia từng được ghi nhận về việc vi phạm nhân quyền.
07 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.
07 Tháng Ba 2019
Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, Huawei đã chính thức khởi kiện Chính phủ Mỹ vì việc cấm sử dụng các thiết bị viễn thông của hãng trong các cơ quan Chính phủ. Đây là câu trả lời cho việc Chính phủ Mỹ luôn luôn cáo buộc các thiết bị của Huawei có gắn chip gián điệp và thu thập thông tin cho phía Trung Quốc, nhưng lại không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào.