Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17594)
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

Khoảng cuối tháng 08/2017, theo trang New York Post, trong tương lai gần, Sở Cảnh Sát New York NYPD sẽ dần loại bỏ tất cả 36,000 chiếc điện thoại chạy nền tảng Windows Phone đã được cấp cho các nhân viên sĩ quan từ năm 2015, vì lý do những thiết bị đã lỗi thời và không còn nhận được cập nhật.

Thành phố New York từng hợp tác với Nokia trong một gói đầu tư có tên NYPD Mobility Initiative với tổng ngân sách lên đến 160 triệu USD, nhằm cung cấp 36,000 chiếc smartphone chạy Windows Phone cho toàn bộ nhân viên, với lời tuyên bố rằng đây sẽ là một bước tiến lớn để bước vào thế kỷ 21. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi những chiếc điện thoại đến được tay các sĩ quan cảnh sát, Sở Cảnh Sát New York đã có quyết định thay thế toàn bộ số thiết bị bằng iPhone.


Tính đến tháng 08/2017, Microsoft gần như đã không còn hỗ trợ cho hệ điều hành di động Windows Phone. Việc thay thế nhìn chung cũng là điều tất yếu, vì Sở Cảnh Sát New York là một trong những lực lượng cảnh sát được cho là bận rộn nhất thế giới, và cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc cứu mạng nhiều người dân, chắc chắn sẽ không thể tiếp tục sử dụng những chiếc điện thoại Windows Phone đã lỗi thời, chậm chạp.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.