Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17312)
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

Khoảng cuối tháng 08/2017, theo trang New York Post, trong tương lai gần, Sở Cảnh Sát New York NYPD sẽ dần loại bỏ tất cả 36,000 chiếc điện thoại chạy nền tảng Windows Phone đã được cấp cho các nhân viên sĩ quan từ năm 2015, vì lý do những thiết bị đã lỗi thời và không còn nhận được cập nhật.

Thành phố New York từng hợp tác với Nokia trong một gói đầu tư có tên NYPD Mobility Initiative với tổng ngân sách lên đến 160 triệu USD, nhằm cung cấp 36,000 chiếc smartphone chạy Windows Phone cho toàn bộ nhân viên, với lời tuyên bố rằng đây sẽ là một bước tiến lớn để bước vào thế kỷ 21. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi những chiếc điện thoại đến được tay các sĩ quan cảnh sát, Sở Cảnh Sát New York đã có quyết định thay thế toàn bộ số thiết bị bằng iPhone.


Tính đến tháng 08/2017, Microsoft gần như đã không còn hỗ trợ cho hệ điều hành di động Windows Phone. Việc thay thế nhìn chung cũng là điều tất yếu, vì Sở Cảnh Sát New York là một trong những lực lượng cảnh sát được cho là bận rộn nhất thế giới, và cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc cứu mạng nhiều người dân, chắc chắn sẽ không thể tiếp tục sử dụng những chiếc điện thoại Windows Phone đã lỗi thời, chậm chạp.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.