Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17681)
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

Khoảng cuối tháng 08/2017, theo trang New York Post, trong tương lai gần, Sở Cảnh Sát New York NYPD sẽ dần loại bỏ tất cả 36,000 chiếc điện thoại chạy nền tảng Windows Phone đã được cấp cho các nhân viên sĩ quan từ năm 2015, vì lý do những thiết bị đã lỗi thời và không còn nhận được cập nhật.

Thành phố New York từng hợp tác với Nokia trong một gói đầu tư có tên NYPD Mobility Initiative với tổng ngân sách lên đến 160 triệu USD, nhằm cung cấp 36,000 chiếc smartphone chạy Windows Phone cho toàn bộ nhân viên, với lời tuyên bố rằng đây sẽ là một bước tiến lớn để bước vào thế kỷ 21. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi những chiếc điện thoại đến được tay các sĩ quan cảnh sát, Sở Cảnh Sát New York đã có quyết định thay thế toàn bộ số thiết bị bằng iPhone.


Tính đến tháng 08/2017, Microsoft gần như đã không còn hỗ trợ cho hệ điều hành di động Windows Phone. Việc thay thế nhìn chung cũng là điều tất yếu, vì Sở Cảnh Sát New York là một trong những lực lượng cảnh sát được cho là bận rộn nhất thế giới, và cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc cứu mạng nhiều người dân, chắc chắn sẽ không thể tiếp tục sử dụng những chiếc điện thoại Windows Phone đã lỗi thời, chậm chạp.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.