Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17941)
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone
Sở Cảnh Sát New York Thay Thế 36,000 Chiếc Windows Phone Bằng iPhone

Khoảng cuối tháng 08/2017, theo trang New York Post, trong tương lai gần, Sở Cảnh Sát New York NYPD sẽ dần loại bỏ tất cả 36,000 chiếc điện thoại chạy nền tảng Windows Phone đã được cấp cho các nhân viên sĩ quan từ năm 2015, vì lý do những thiết bị đã lỗi thời và không còn nhận được cập nhật.

Thành phố New York từng hợp tác với Nokia trong một gói đầu tư có tên NYPD Mobility Initiative với tổng ngân sách lên đến 160 triệu USD, nhằm cung cấp 36,000 chiếc smartphone chạy Windows Phone cho toàn bộ nhân viên, với lời tuyên bố rằng đây sẽ là một bước tiến lớn để bước vào thế kỷ 21. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi những chiếc điện thoại đến được tay các sĩ quan cảnh sát, Sở Cảnh Sát New York đã có quyết định thay thế toàn bộ số thiết bị bằng iPhone.


Tính đến tháng 08/2017, Microsoft gần như đã không còn hỗ trợ cho hệ điều hành di động Windows Phone. Việc thay thế nhìn chung cũng là điều tất yếu, vì Sở Cảnh Sát New York là một trong những lực lượng cảnh sát được cho là bận rộn nhất thế giới, và cũng sẽ góp phần quan trọng trong việc cứu mạng nhiều người dân, chắc chắn sẽ không thể tiếp tục sử dụng những chiếc điện thoại Windows Phone đã lỗi thời, chậm chạp.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.