BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

31 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 16827)
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

Nhiều nguồn tin từng cho rằng BlackBerry đang sản xuất thêm hai model smartphone mới. Đến khoảng cuối tháng 08/2017, đã xuất hiện thêm thông tin về sản phẩm mới của BlackBerry.

Trang Engadget cho biết, chiếc smartphone BlackBerry tiếp theo được ra mắt vào tháng 10/2017 sẽ thuần cảm ứng, không có bàn phím vật lý. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên của BlackBerry sở hữu khả năng kháng bụi/ nước theo chuẩn IP67. Thông tin mới đến từ François Mahieu, tổng giám đốc TCL hiện đang nắm giữ thương hiệu BlackBerry.

Dự kiến, chiếc BlackBerry mới sẽ chạy hệ điều hành Android. Mặc dù không thể đem điện thoại đi lặn biển, nhưng với tiêu chuẩn IP67, người dùng sẽ có thể sử dụng chiếc smartphone mới của BlackBerry dưới trời mưa, đồng thơi cũng không cần lo lắng khi máy rơi vào nước.

Bên cạnh đó, smartphone mới của BlackBerry chắc chắn sẽ có dung lượng pin lớn, cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 26 giờ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sử dụng máy trong vòng 2 ngày chỉ với một lần sạc. François Mahieu cho biết, nhờ đó, một số người dùng iPhone hoặc Galaxy sẽ có khả năng chuyển sang chiếc BlackBerry mới nhờ vào độ bền và thời lượng pin của máy.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về chiếc smartphone mới của BlackBerry. Tuy nhiên, chắc chắn máy sẽ có thiết kế khác với model KEYone được ra mắt đầu năm 2017 với bàn phím QWERTY. Thiết bị mới sẽ trông giống với BlackBerry DTEK 60 đã từng được ra mắt vào năm 2016. Nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc BlackBerry BBD100-1 được phát hiện trước đó với vi xử lý Snapdragon 626, RAM 4GB và màn hình độ phân giải 1080p.

514Vote
41Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.