BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

31 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 16959)
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

Nhiều nguồn tin từng cho rằng BlackBerry đang sản xuất thêm hai model smartphone mới. Đến khoảng cuối tháng 08/2017, đã xuất hiện thêm thông tin về sản phẩm mới của BlackBerry.

Trang Engadget cho biết, chiếc smartphone BlackBerry tiếp theo được ra mắt vào tháng 10/2017 sẽ thuần cảm ứng, không có bàn phím vật lý. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên của BlackBerry sở hữu khả năng kháng bụi/ nước theo chuẩn IP67. Thông tin mới đến từ François Mahieu, tổng giám đốc TCL hiện đang nắm giữ thương hiệu BlackBerry.

Dự kiến, chiếc BlackBerry mới sẽ chạy hệ điều hành Android. Mặc dù không thể đem điện thoại đi lặn biển, nhưng với tiêu chuẩn IP67, người dùng sẽ có thể sử dụng chiếc smartphone mới của BlackBerry dưới trời mưa, đồng thơi cũng không cần lo lắng khi máy rơi vào nước.

Bên cạnh đó, smartphone mới của BlackBerry chắc chắn sẽ có dung lượng pin lớn, cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 26 giờ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sử dụng máy trong vòng 2 ngày chỉ với một lần sạc. François Mahieu cho biết, nhờ đó, một số người dùng iPhone hoặc Galaxy sẽ có khả năng chuyển sang chiếc BlackBerry mới nhờ vào độ bền và thời lượng pin của máy.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về chiếc smartphone mới của BlackBerry. Tuy nhiên, chắc chắn máy sẽ có thiết kế khác với model KEYone được ra mắt đầu năm 2017 với bàn phím QWERTY. Thiết bị mới sẽ trông giống với BlackBerry DTEK 60 đã từng được ra mắt vào năm 2016. Nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc BlackBerry BBD100-1 được phát hiện trước đó với vi xử lý Snapdragon 626, RAM 4GB và màn hình độ phân giải 1080p.

514Vote
41Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.