BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

31 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 17076)
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

Nhiều nguồn tin từng cho rằng BlackBerry đang sản xuất thêm hai model smartphone mới. Đến khoảng cuối tháng 08/2017, đã xuất hiện thêm thông tin về sản phẩm mới của BlackBerry.

Trang Engadget cho biết, chiếc smartphone BlackBerry tiếp theo được ra mắt vào tháng 10/2017 sẽ thuần cảm ứng, không có bàn phím vật lý. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên của BlackBerry sở hữu khả năng kháng bụi/ nước theo chuẩn IP67. Thông tin mới đến từ François Mahieu, tổng giám đốc TCL hiện đang nắm giữ thương hiệu BlackBerry.

Dự kiến, chiếc BlackBerry mới sẽ chạy hệ điều hành Android. Mặc dù không thể đem điện thoại đi lặn biển, nhưng với tiêu chuẩn IP67, người dùng sẽ có thể sử dụng chiếc smartphone mới của BlackBerry dưới trời mưa, đồng thơi cũng không cần lo lắng khi máy rơi vào nước.

Bên cạnh đó, smartphone mới của BlackBerry chắc chắn sẽ có dung lượng pin lớn, cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 26 giờ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sử dụng máy trong vòng 2 ngày chỉ với một lần sạc. François Mahieu cho biết, nhờ đó, một số người dùng iPhone hoặc Galaxy sẽ có khả năng chuyển sang chiếc BlackBerry mới nhờ vào độ bền và thời lượng pin của máy.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về chiếc smartphone mới của BlackBerry. Tuy nhiên, chắc chắn máy sẽ có thiết kế khác với model KEYone được ra mắt đầu năm 2017 với bàn phím QWERTY. Thiết bị mới sẽ trông giống với BlackBerry DTEK 60 đã từng được ra mắt vào năm 2016. Nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc BlackBerry BBD100-1 được phát hiện trước đó với vi xử lý Snapdragon 626, RAM 4GB và màn hình độ phân giải 1080p.

514Vote
41Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.