BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

31 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 17246)
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

Nhiều nguồn tin từng cho rằng BlackBerry đang sản xuất thêm hai model smartphone mới. Đến khoảng cuối tháng 08/2017, đã xuất hiện thêm thông tin về sản phẩm mới của BlackBerry.

Trang Engadget cho biết, chiếc smartphone BlackBerry tiếp theo được ra mắt vào tháng 10/2017 sẽ thuần cảm ứng, không có bàn phím vật lý. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên của BlackBerry sở hữu khả năng kháng bụi/ nước theo chuẩn IP67. Thông tin mới đến từ François Mahieu, tổng giám đốc TCL hiện đang nắm giữ thương hiệu BlackBerry.

Dự kiến, chiếc BlackBerry mới sẽ chạy hệ điều hành Android. Mặc dù không thể đem điện thoại đi lặn biển, nhưng với tiêu chuẩn IP67, người dùng sẽ có thể sử dụng chiếc smartphone mới của BlackBerry dưới trời mưa, đồng thơi cũng không cần lo lắng khi máy rơi vào nước.

Bên cạnh đó, smartphone mới của BlackBerry chắc chắn sẽ có dung lượng pin lớn, cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 26 giờ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sử dụng máy trong vòng 2 ngày chỉ với một lần sạc. François Mahieu cho biết, nhờ đó, một số người dùng iPhone hoặc Galaxy sẽ có khả năng chuyển sang chiếc BlackBerry mới nhờ vào độ bền và thời lượng pin của máy.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về chiếc smartphone mới của BlackBerry. Tuy nhiên, chắc chắn máy sẽ có thiết kế khác với model KEYone được ra mắt đầu năm 2017 với bàn phím QWERTY. Thiết bị mới sẽ trông giống với BlackBerry DTEK 60 đã từng được ra mắt vào năm 2016. Nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc BlackBerry BBD100-1 được phát hiện trước đó với vi xử lý Snapdragon 626, RAM 4GB và màn hình độ phân giải 1080p.

514Vote
41Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Cơ quan giám sát bảo mật dữ liệu của Ireland thông báo mở cuộc điều tra nhắm vào hoạt động thu thập dữ liệu quảng cáo trực tuyến của Google.
24 Tháng Năm 2019
Hàng triệu năm trước, một tai nạn di truyền ngẫu nhiên có thể đã kích hoạt cho sự ra đời và phát triển của tất cả cuộc sống đa bào như hiện nay. Chỉ một thay đổi duy nhất đã tạo nên bước chuyển đổi từ sự sống đơn bào (như vi khuẩn) sang sự sống đa bào, trong đó bao gồm cả con người.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang Bloomberg, nhiều khả năng sẽ có thêm 5 công ty công nghệ Trung Quốc bị Mỹ đưa vào danh sách đen và áp dụng lệnh cấm giống Huawei, mà đa số là các công ty sản xuất thiết bị và camera giám sát.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, giấy mời sự kiện WWDC 2019 đã chính thức được Apple gửi đi. Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà phát triển và thường tập trung vào iOS cùng macOS. Tuy nhiên, Apple thỉnh thoảng vẫn ra mắt các sản phẩm phần cứng tại WWDC. WWDC 2019 sẽ khai mạc vào lúc 10 giờ sáng ngày 03/06/2019 theo giờ địa phương và kết thúc vào ngày 07/06/2019.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Panasonic, hãng công nghệ Nhật Bản, đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei sau khi hãng phải chịu những cấm vận từ Mỹ.
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, trong một bài viết được đăng tải trên blog của công ty, Google cho biết đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật mã tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.