BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

31 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 17357)
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67
BlackBerry Sẽ Ra Mắt Smartphone Chống Nước Chuẩn IP67

Nhiều nguồn tin từng cho rằng BlackBerry đang sản xuất thêm hai model smartphone mới. Đến khoảng cuối tháng 08/2017, đã xuất hiện thêm thông tin về sản phẩm mới của BlackBerry.

Trang Engadget cho biết, chiếc smartphone BlackBerry tiếp theo được ra mắt vào tháng 10/2017 sẽ thuần cảm ứng, không có bàn phím vật lý. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên của BlackBerry sở hữu khả năng kháng bụi/ nước theo chuẩn IP67. Thông tin mới đến từ François Mahieu, tổng giám đốc TCL hiện đang nắm giữ thương hiệu BlackBerry.

Dự kiến, chiếc BlackBerry mới sẽ chạy hệ điều hành Android. Mặc dù không thể đem điện thoại đi lặn biển, nhưng với tiêu chuẩn IP67, người dùng sẽ có thể sử dụng chiếc smartphone mới của BlackBerry dưới trời mưa, đồng thơi cũng không cần lo lắng khi máy rơi vào nước.

Bên cạnh đó, smartphone mới của BlackBerry chắc chắn sẽ có dung lượng pin lớn, cho thời gian sử dụng hỗn hợp lên đến 26 giờ. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sử dụng máy trong vòng 2 ngày chỉ với một lần sạc. François Mahieu cho biết, nhờ đó, một số người dùng iPhone hoặc Galaxy sẽ có khả năng chuyển sang chiếc BlackBerry mới nhờ vào độ bền và thời lượng pin của máy.

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về chiếc smartphone mới của BlackBerry. Tuy nhiên, chắc chắn máy sẽ có thiết kế khác với model KEYone được ra mắt đầu năm 2017 với bàn phím QWERTY. Thiết bị mới sẽ trông giống với BlackBerry DTEK 60 đã từng được ra mắt vào năm 2016. Nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc BlackBerry BBD100-1 được phát hiện trước đó với vi xử lý Snapdragon 626, RAM 4GB và màn hình độ phân giải 1080p.

514Vote
41Vote
34Vote
23Vote
13Vote
3.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung đã công bố vi xử lý Exynos 7904 tầm trung mới nhất của hãng. Được biết, đây là một sản phẩm thuộc dòng Exynos 7 và chủ yếu dành cho thị trường Ấn Độ.
22 Tháng Giêng 2019
Wacom và Magic Leap đã bắt tay hợp tác với nhau trong 2 năm và trình bày sản phẩm thử nghiệm của mình vào tháng 10/2018 tại Hội nghị L.E.A.P. Sự kết hợp của 2 hãng tạo nên một sản phẩm mà trước đây chúng ta chỉ có thể thấy trên phim ảnh: khả năng tương tác chỉnh sửa các bản thiết kế 3D trong không gian. Sản phẩm mới chắc chắc sẽ mở ra một kỷ nguyên mới để phục vụ cho nhiều mục đích cùng công việc khác nhau trong tương lai.
22 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, công ty nền tảng nhắn tin WhatsApp, thuộc sở hữu của Facebook đưa ra thông báo, người dùng WhatsApp sẽ chỉ có thể chuyển tiếp tin nhắn nhiều nhất là 5 lần.
22 Tháng Giêng 2019
Cách đây không lâu, toà án Đức đã tuyên bố cấm Apple bán một số mẫu iPhone tại thị trường Đức do vi phạm bằng sáng chế của Qualcomm. Tuy nhiên, Apple lại đưa thông báo rằng những mẫu iPhone vi phạm vẫn được bán bởi những nhà bán lẻ. Khoảng giữa tháng 01/2019, một lần nữa toà án Đức yêu cầu Apple thu hồi thông báo và dừng mọi hoạt động bán những mẫu iPhone vi phạm.
22 Tháng Giêng 2019
Được cả thế giới tôn kính, James Watson, nhà khoa học từng được vinh danh với giải Nobel danh giá nhờ vào việc phát hiện ra cấu trúc xoắn kép của chuỗi DNA từ những năm 1950, bất ngờ bị đuổi khỏi phòng thí nghiệm ở tuổi ngoài 90 chỉ vì một bình luận phân biệt chủng tộc.
21 Tháng Giêng 2019
Đây là hình ảnh tàu đổ bộ Insight của NASA trên Sao Hỏa. Với các tấm pin mặt trời, InSight có kích thước bằng một chiếc xe buýt nhỏ. Ảnh chụp selfie chứng minh nó đã hạ cánh thành công trên Sao Hỏa vào tháng 11/2018, với mục tiêu chính là thăm dò hoạt động địa chấn.