Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

13 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 21638)
Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

blank

Microsoft đã đại tu lại cổng MSN để làm cho nó có thể tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, công ty cũng tuyên bố về việc đổi tên ứng dụng Bing trên di động dành cho Windows Phone, iOS,Android.

Phiên bản cổng beta được thiết kế sạch hơn, hữu dụng cho mọi người hơn. Nó cũng tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác của Microsoft; tối ưu hóa cảm ứng và thiết kế đáp ứng việc thay đổi kích thước theo màn hình/ thiết bị.

Tin tức và các nội dung khác sẽ không được tự cung cấp nữa, thay vào đó Microsoft có hơn 1000 đối tác để cung cấp cho một loạt lĩnh vực cho mọi người trên toàn cầu. Đây là sự thúc đẩy tối đa hóa tiềm năng của BingMSN.

blank

Tóm lại, MSN muốn trở thành trang chủ mới của mọi người. Nơi mà mọi người truy cập cho bất cứ thứ gì họ muốn. Từ thông tin thể thao, sức khỏe, đặt vé máy bay, khách sạn cho đến các ý tưởng cho buổi tối, ăn gì, uống gì v.v…

Steve Lynas, giám đốc khu vực của MSN, cho biết “Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ về nội dung cho mọi người, là sự kết hợp của ứng dụng Bing và trang web MSN. Nó sẽ là thượng hạng, cũng giống chúng ta”

Một Cổng Duy Nhất

Các thiết bị và dịch vụ, nội dung được kết nối bởi một cổng duy nhất. Đó là mục tiêu mà Microsoft đang hướng tới. Lynas giới thiệu thêm “Đó là sự sạch sẽ, hài hòa, thông tin, có ý nghĩa giúp cuộc sống dễ chịu hơn”.



Để phản ánh tầm quan trọng của những thay đổi này và giới thiệu thương hiệu rộng rãi, ứng dụng Bing trên di động của Microsoft trên iOSAndroid sẽ được cải tiến và đổi tên thành MSN.

blank

Trang chủ mới cũng được tùy biến – bạn có thể tạo ra các phần mới theo các chủ đề quan tâm và sắp xếp lại. Trên cùng của màn hình có tích hợp một loạt các dịch vụ của Microsoft như Outlook, OneNote, OneDriveSkype, cũng như dịch vụ phổ biến của bên thứ ba như FacebookTwitter.

Microsoft cho biết các nội dung của MSN sẽ không được tự sản xuất nữa mà sẽ được cung cấp bởi các tên như New York Times, Guardian, Sky News, Le Monde và hơn 1000 đối tác khác.

blank

Việc quản lý nội dung sẽ là chìa khóa đảm bảo lượng độc giả tin tức dài hạn. Hiện có rất nhiều dịch vụ này, nhưng Microsoft có tham vọng muốn đạt số lượng 450 triệu người dùng mỗi tháng. Microsoft khẳng định sẽ không có sự sắp xếp của mình đằng sau các tin tức. Họ sẽ chỉ tiếp nhận và quản lý, lựa chọn ra nội dung tốt nhất. Công ty này tự tin có nguồn tin toàn cầu tốt.

Phiên bản beta hiện đã có sẵn và sự ra mắt của phiên bản chính thức được khẳng định sẽ đến trước khi kết thúc năm 2014.

59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.