Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

13 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 22336)
Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

blank

Microsoft đã đại tu lại cổng MSN để làm cho nó có thể tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, công ty cũng tuyên bố về việc đổi tên ứng dụng Bing trên di động dành cho Windows Phone, iOS,Android.

Phiên bản cổng beta được thiết kế sạch hơn, hữu dụng cho mọi người hơn. Nó cũng tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác của Microsoft; tối ưu hóa cảm ứng và thiết kế đáp ứng việc thay đổi kích thước theo màn hình/ thiết bị.

Tin tức và các nội dung khác sẽ không được tự cung cấp nữa, thay vào đó Microsoft có hơn 1000 đối tác để cung cấp cho một loạt lĩnh vực cho mọi người trên toàn cầu. Đây là sự thúc đẩy tối đa hóa tiềm năng của BingMSN.

blank

Tóm lại, MSN muốn trở thành trang chủ mới của mọi người. Nơi mà mọi người truy cập cho bất cứ thứ gì họ muốn. Từ thông tin thể thao, sức khỏe, đặt vé máy bay, khách sạn cho đến các ý tưởng cho buổi tối, ăn gì, uống gì v.v…

Steve Lynas, giám đốc khu vực của MSN, cho biết “Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ về nội dung cho mọi người, là sự kết hợp của ứng dụng Bing và trang web MSN. Nó sẽ là thượng hạng, cũng giống chúng ta”

Một Cổng Duy Nhất

Các thiết bị và dịch vụ, nội dung được kết nối bởi một cổng duy nhất. Đó là mục tiêu mà Microsoft đang hướng tới. Lynas giới thiệu thêm “Đó là sự sạch sẽ, hài hòa, thông tin, có ý nghĩa giúp cuộc sống dễ chịu hơn”.



Để phản ánh tầm quan trọng của những thay đổi này và giới thiệu thương hiệu rộng rãi, ứng dụng Bing trên di động của Microsoft trên iOSAndroid sẽ được cải tiến và đổi tên thành MSN.

blank

Trang chủ mới cũng được tùy biến – bạn có thể tạo ra các phần mới theo các chủ đề quan tâm và sắp xếp lại. Trên cùng của màn hình có tích hợp một loạt các dịch vụ của Microsoft như Outlook, OneNote, OneDriveSkype, cũng như dịch vụ phổ biến của bên thứ ba như FacebookTwitter.

Microsoft cho biết các nội dung của MSN sẽ không được tự sản xuất nữa mà sẽ được cung cấp bởi các tên như New York Times, Guardian, Sky News, Le Monde và hơn 1000 đối tác khác.

blank

Việc quản lý nội dung sẽ là chìa khóa đảm bảo lượng độc giả tin tức dài hạn. Hiện có rất nhiều dịch vụ này, nhưng Microsoft có tham vọng muốn đạt số lượng 450 triệu người dùng mỗi tháng. Microsoft khẳng định sẽ không có sự sắp xếp của mình đằng sau các tin tức. Họ sẽ chỉ tiếp nhận và quản lý, lựa chọn ra nội dung tốt nhất. Công ty này tự tin có nguồn tin toàn cầu tốt.

Phiên bản beta hiện đã có sẵn và sự ra mắt của phiên bản chính thức được khẳng định sẽ đến trước khi kết thúc năm 2014.

59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2019
Toyota Motor nhận một án phạt lên đến 12.5 triệu USD vì gây áp lực buộc các đại lý không được giảm giá bán các mẫu xe hơi mang nhãn hiệu Lexus hạng sang của hãng
30 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.
29 Tháng Mười Hai 2019
Giá cổ phiếu Apple lập đỉnh cao lịch sử mới trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (26/12/2019), nối tiếp chuỗi phiên đạt kỷ lục và tiến tới hoàn tất năm tăng mạnh nhất trong 1 thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Spotify tuyên bố sẽ ngừng đăng tải các quảng cáo liên quan tới vấn đề chính trị bắt đầu từ năm 2020
29 Tháng Mười Hai 2019
lõi Trái Đất - nơi sâu thẳm và bí ẩn nhất của hành tinh, đang diễn một trận mưa tuyết vĩnh viễn và dữ dội
29 Tháng Mười Hai 2019
nhà chức trách Australia yêu cầu khoảng 30,000 người ở khu vực Đông Gippsland, bang Victoria, sơ tán khi tình hình cháy rừng ngày càng trở nên nghiêm trọng.