Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

13 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 22685)
Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

blank

Microsoft đã đại tu lại cổng MSN để làm cho nó có thể tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, công ty cũng tuyên bố về việc đổi tên ứng dụng Bing trên di động dành cho Windows Phone, iOS,Android.

Phiên bản cổng beta được thiết kế sạch hơn, hữu dụng cho mọi người hơn. Nó cũng tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác của Microsoft; tối ưu hóa cảm ứng và thiết kế đáp ứng việc thay đổi kích thước theo màn hình/ thiết bị.

Tin tức và các nội dung khác sẽ không được tự cung cấp nữa, thay vào đó Microsoft có hơn 1000 đối tác để cung cấp cho một loạt lĩnh vực cho mọi người trên toàn cầu. Đây là sự thúc đẩy tối đa hóa tiềm năng của BingMSN.

blank

Tóm lại, MSN muốn trở thành trang chủ mới của mọi người. Nơi mà mọi người truy cập cho bất cứ thứ gì họ muốn. Từ thông tin thể thao, sức khỏe, đặt vé máy bay, khách sạn cho đến các ý tưởng cho buổi tối, ăn gì, uống gì v.v…

Steve Lynas, giám đốc khu vực của MSN, cho biết “Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ về nội dung cho mọi người, là sự kết hợp của ứng dụng Bing và trang web MSN. Nó sẽ là thượng hạng, cũng giống chúng ta”

Một Cổng Duy Nhất

Các thiết bị và dịch vụ, nội dung được kết nối bởi một cổng duy nhất. Đó là mục tiêu mà Microsoft đang hướng tới. Lynas giới thiệu thêm “Đó là sự sạch sẽ, hài hòa, thông tin, có ý nghĩa giúp cuộc sống dễ chịu hơn”.



Để phản ánh tầm quan trọng của những thay đổi này và giới thiệu thương hiệu rộng rãi, ứng dụng Bing trên di động của Microsoft trên iOSAndroid sẽ được cải tiến và đổi tên thành MSN.

blank

Trang chủ mới cũng được tùy biến – bạn có thể tạo ra các phần mới theo các chủ đề quan tâm và sắp xếp lại. Trên cùng của màn hình có tích hợp một loạt các dịch vụ của Microsoft như Outlook, OneNote, OneDriveSkype, cũng như dịch vụ phổ biến của bên thứ ba như FacebookTwitter.

Microsoft cho biết các nội dung của MSN sẽ không được tự sản xuất nữa mà sẽ được cung cấp bởi các tên như New York Times, Guardian, Sky News, Le Monde và hơn 1000 đối tác khác.

blank

Việc quản lý nội dung sẽ là chìa khóa đảm bảo lượng độc giả tin tức dài hạn. Hiện có rất nhiều dịch vụ này, nhưng Microsoft có tham vọng muốn đạt số lượng 450 triệu người dùng mỗi tháng. Microsoft khẳng định sẽ không có sự sắp xếp của mình đằng sau các tin tức. Họ sẽ chỉ tiếp nhận và quản lý, lựa chọn ra nội dung tốt nhất. Công ty này tự tin có nguồn tin toàn cầu tốt.

Phiên bản beta hiện đã có sẵn và sự ra mắt của phiên bản chính thức được khẳng định sẽ đến trước khi kết thúc năm 2014.

59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.