Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

13 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 21749)
Microsoft Tân Trang Toàn Diện Cổng MSN, Ứng Dụng Bing Trên Di Động Cũng Được Đổi Tên Thành MSN

blank

Microsoft đã đại tu lại cổng MSN để làm cho nó có thể tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác. Bên cạnh đó, công ty cũng tuyên bố về việc đổi tên ứng dụng Bing trên di động dành cho Windows Phone, iOS,Android.

Phiên bản cổng beta được thiết kế sạch hơn, hữu dụng cho mọi người hơn. Nó cũng tích hợp sâu hơn với các dịch vụ khác của Microsoft; tối ưu hóa cảm ứng và thiết kế đáp ứng việc thay đổi kích thước theo màn hình/ thiết bị.

Tin tức và các nội dung khác sẽ không được tự cung cấp nữa, thay vào đó Microsoft có hơn 1000 đối tác để cung cấp cho một loạt lĩnh vực cho mọi người trên toàn cầu. Đây là sự thúc đẩy tối đa hóa tiềm năng của BingMSN.

blank

Tóm lại, MSN muốn trở thành trang chủ mới của mọi người. Nơi mà mọi người truy cập cho bất cứ thứ gì họ muốn. Từ thông tin thể thao, sức khỏe, đặt vé máy bay, khách sạn cho đến các ý tưởng cho buổi tối, ăn gì, uống gì v.v…

Steve Lynas, giám đốc khu vực của MSN, cho biết “Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ về nội dung cho mọi người, là sự kết hợp của ứng dụng Bing và trang web MSN. Nó sẽ là thượng hạng, cũng giống chúng ta”

Một Cổng Duy Nhất

Các thiết bị và dịch vụ, nội dung được kết nối bởi một cổng duy nhất. Đó là mục tiêu mà Microsoft đang hướng tới. Lynas giới thiệu thêm “Đó là sự sạch sẽ, hài hòa, thông tin, có ý nghĩa giúp cuộc sống dễ chịu hơn”.



Để phản ánh tầm quan trọng của những thay đổi này và giới thiệu thương hiệu rộng rãi, ứng dụng Bing trên di động của Microsoft trên iOSAndroid sẽ được cải tiến và đổi tên thành MSN.

blank

Trang chủ mới cũng được tùy biến – bạn có thể tạo ra các phần mới theo các chủ đề quan tâm và sắp xếp lại. Trên cùng của màn hình có tích hợp một loạt các dịch vụ của Microsoft như Outlook, OneNote, OneDriveSkype, cũng như dịch vụ phổ biến của bên thứ ba như FacebookTwitter.

Microsoft cho biết các nội dung của MSN sẽ không được tự sản xuất nữa mà sẽ được cung cấp bởi các tên như New York Times, Guardian, Sky News, Le Monde và hơn 1000 đối tác khác.

blank

Việc quản lý nội dung sẽ là chìa khóa đảm bảo lượng độc giả tin tức dài hạn. Hiện có rất nhiều dịch vụ này, nhưng Microsoft có tham vọng muốn đạt số lượng 450 triệu người dùng mỗi tháng. Microsoft khẳng định sẽ không có sự sắp xếp của mình đằng sau các tin tức. Họ sẽ chỉ tiếp nhận và quản lý, lựa chọn ra nội dung tốt nhất. Công ty này tự tin có nguồn tin toàn cầu tốt.

Phiên bản beta hiện đã có sẵn và sự ra mắt của phiên bản chính thức được khẳng định sẽ đến trước khi kết thúc năm 2014.

59Vote
41Vote
32Vote
21Vote
14Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.