Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition

01 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20662)
Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition
Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition

Khoảng cuối tháng 08/2017, trong sự kiện IFA 2017, Acer giới thiệu Switch 7 Black Edition, chiếc máy tính lai chạy trên Windows 10. Thực tế, Switch 7 Black Edition là một chiếc tablet có màn hình 13.5 inch, nhưng khi đá chân chống và gắn bàn phím vào, nó sẽ trở thành một chiếc notebook di động.

Switch 7 nặng chỉ 1.15 kg khi không gắn bàn phím, vỏ bằng nhôm, mặt sau tích hợp chân chống để dựng đứng máy. Phần bàn phím tháo rời được để sử dụng máy như tablet. Máy có hỗ trợ công nghệ bút cảm ứng Wacom EMR, và cũng được tặng kèm một cây bút của Wacom, có thể nhận diện được tới 4,096 lực nhấn khác nhau.

Cấu hình của Switch 7 sẽ thay đổi tuỳ theo từng thị trường, nhưng giữ nguyên CPU và VGA. Theo đó, máy được trang bị CPU Core i7 thế hệ 8 mới nhất của Intel cùng với card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce MX150, mang đến sức mạnh tính toán cao hơn card đồ hoạ tích hợp, và không cần dùng quạt tản nhiệt nhờ sử dụng công nghệ tản nhiệt Dual LiquidLoop của Acer.

Máy sử dụng màn hình IPS 13.5 inch, độ phân giải 2,256 x 1,504 pixel. Mặt trước của máy có webcam hỗ trợ nhận diện gương mặt và hội nhập bằng Windows Hello. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay nằm dưới mặt kính, có chức năng Power on Authentication giúp mở máy và hội nhập nhanh đồng thời chỉ với một cú chạm. Acer Switch 7 Black Edition sẽ được bán ra ở Mỹ từ tháng 12/2017 với giá từ 1,699 USD.

543Vote
40Vote
38Vote
215Vote
111Vote
3.677
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.