Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition

01 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 21005)
Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition
Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition

Khoảng cuối tháng 08/2017, trong sự kiện IFA 2017, Acer giới thiệu Switch 7 Black Edition, chiếc máy tính lai chạy trên Windows 10. Thực tế, Switch 7 Black Edition là một chiếc tablet có màn hình 13.5 inch, nhưng khi đá chân chống và gắn bàn phím vào, nó sẽ trở thành một chiếc notebook di động.

Switch 7 nặng chỉ 1.15 kg khi không gắn bàn phím, vỏ bằng nhôm, mặt sau tích hợp chân chống để dựng đứng máy. Phần bàn phím tháo rời được để sử dụng máy như tablet. Máy có hỗ trợ công nghệ bút cảm ứng Wacom EMR, và cũng được tặng kèm một cây bút của Wacom, có thể nhận diện được tới 4,096 lực nhấn khác nhau.

Cấu hình của Switch 7 sẽ thay đổi tuỳ theo từng thị trường, nhưng giữ nguyên CPU và VGA. Theo đó, máy được trang bị CPU Core i7 thế hệ 8 mới nhất của Intel cùng với card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce MX150, mang đến sức mạnh tính toán cao hơn card đồ hoạ tích hợp, và không cần dùng quạt tản nhiệt nhờ sử dụng công nghệ tản nhiệt Dual LiquidLoop của Acer.

Máy sử dụng màn hình IPS 13.5 inch, độ phân giải 2,256 x 1,504 pixel. Mặt trước của máy có webcam hỗ trợ nhận diện gương mặt và hội nhập bằng Windows Hello. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay nằm dưới mặt kính, có chức năng Power on Authentication giúp mở máy và hội nhập nhanh đồng thời chỉ với một cú chạm. Acer Switch 7 Black Edition sẽ được bán ra ở Mỹ từ tháng 12/2017 với giá từ 1,699 USD.

543Vote
40Vote
38Vote
215Vote
111Vote
3.677
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.