Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition

01 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20183)
Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition
Acer Giới Thiệu Switch 7 Black Edition

Khoảng cuối tháng 08/2017, trong sự kiện IFA 2017, Acer giới thiệu Switch 7 Black Edition, chiếc máy tính lai chạy trên Windows 10. Thực tế, Switch 7 Black Edition là một chiếc tablet có màn hình 13.5 inch, nhưng khi đá chân chống và gắn bàn phím vào, nó sẽ trở thành một chiếc notebook di động.

Switch 7 nặng chỉ 1.15 kg khi không gắn bàn phím, vỏ bằng nhôm, mặt sau tích hợp chân chống để dựng đứng máy. Phần bàn phím tháo rời được để sử dụng máy như tablet. Máy có hỗ trợ công nghệ bút cảm ứng Wacom EMR, và cũng được tặng kèm một cây bút của Wacom, có thể nhận diện được tới 4,096 lực nhấn khác nhau.

Cấu hình của Switch 7 sẽ thay đổi tuỳ theo từng thị trường, nhưng giữ nguyên CPU và VGA. Theo đó, máy được trang bị CPU Core i7 thế hệ 8 mới nhất của Intel cùng với card đồ hoạ rời NVIDIA GeForce MX150, mang đến sức mạnh tính toán cao hơn card đồ hoạ tích hợp, và không cần dùng quạt tản nhiệt nhờ sử dụng công nghệ tản nhiệt Dual LiquidLoop của Acer.

Máy sử dụng màn hình IPS 13.5 inch, độ phân giải 2,256 x 1,504 pixel. Mặt trước của máy có webcam hỗ trợ nhận diện gương mặt và hội nhập bằng Windows Hello. Ngoài ra, máy còn có cảm biến vân tay nằm dưới mặt kính, có chức năng Power on Authentication giúp mở máy và hội nhập nhanh đồng thời chỉ với một cú chạm. Acer Switch 7 Black Edition sẽ được bán ra ở Mỹ từ tháng 12/2017 với giá từ 1,699 USD.

543Vote
40Vote
38Vote
215Vote
111Vote
3.677
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Một 2020
Hai quan chức cấp cao của Bộ An ninh Nội địa đã bị Nhà Trắng yêu cầu từ chức.
12 Tháng Mười Một 2020
Nhiều nhà lập pháp từ Đảng Cộng hòa đề nghị chính quyền Trump cho phép Biden nhận các thông tin tình báo quan trọng, ngầm thừa nhận chiến thắng của ông.
12 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden có thể thay đổi quan điểm trong mối quan hệ của Washington với Bắc Kinh, tăng cường củng cố vị thế hàng đầu của công nghệ Mỹ nhưng có chiến lược mềm mỏng hơn với Trung Quốc ở lĩnh vực công nghệ.
12 Tháng Mười Một 2020
Các quan chức bầu cử Mỹ khẳng định "không có bằng chứng" cho thấy các phiếu bầu bị thất lạc, thay đổi hay hệ thống bỏ phiếu bị hư hỏng
12 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Năm (2/11/2020), chính quyền Trump đã ký sắc lệnh cấm các công ty Mỹ đầu tư 31 doanh nghiệp bị cáo buộc có liên quan với quân đội Trung Quốc, gia tăng thêm áp lực lên Bắc Kinh.
12 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung chính thức ra mắt chip xử lý Exynos 1080. Bộ vi xử lý mới được sản xuất trên tiến trình EUV FinFET 5nm của công ty.