T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

02 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 22189)
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

T-Mobile là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ đang có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đang định mua sản phẩm Galaxy Note 8. Theo đó, chương trình đặt hàng sớm siêu phẩm Galaxy Note 8 mới sẽ được ra mắt với chương trình mua một tặng một, áp dụng cho Galaxy Note 8 của nhà mạng T-Mobile sẽ diễn ra từ ngày 01/09/2017.

Cụ thể, người dùng tại Mỹ khi tham gia chương trình đặt hàng sớm Galaxy Note 8 thông qua nhà mạng T-Mobile sẽ không chỉ nhận được máy sớm hơn mà còn được tham gia một chương trình ưu đãi “Mua một tặng một” khác, có tên BOGO, là viết tắt của “Buy One Get One”

Khách hàng khi thực hiện mua một chiếc điện thoại sẽ được sở hữu thêm một chiếc thứ hai, mà không hề phải chi ra thêm một khoản tiền nào cả. Một số nguồn tin tiết lộ rằng T-Mobile đã lên kế hoạch cho khách hàng, sẽ bắt đầu từ ngày 01/09/2017. Chương trình là nhằm mục đích tri ân những khách hàng trung thành, và tiếp cận những khách hàng mới của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi mới không chỉ áp dụng riêng cho Galaxy Note 8 mà còn dành cho cả 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, để tận dụng ưu đãi, đầu tiên người dùng sẽ cần phải mua Galaxy Note 8, sau đó khách hàng sẽ có thể chọn thêm chiếc điện thoại thứ hai từ ba lựa chọn trong danh sách được nhà mạng đề ra.

56Vote
440Vote
31Vote
232Vote
11Vote
3.280
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.