T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

02 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 22334)
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

T-Mobile là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ đang có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đang định mua sản phẩm Galaxy Note 8. Theo đó, chương trình đặt hàng sớm siêu phẩm Galaxy Note 8 mới sẽ được ra mắt với chương trình mua một tặng một, áp dụng cho Galaxy Note 8 của nhà mạng T-Mobile sẽ diễn ra từ ngày 01/09/2017.

Cụ thể, người dùng tại Mỹ khi tham gia chương trình đặt hàng sớm Galaxy Note 8 thông qua nhà mạng T-Mobile sẽ không chỉ nhận được máy sớm hơn mà còn được tham gia một chương trình ưu đãi “Mua một tặng một” khác, có tên BOGO, là viết tắt của “Buy One Get One”

Khách hàng khi thực hiện mua một chiếc điện thoại sẽ được sở hữu thêm một chiếc thứ hai, mà không hề phải chi ra thêm một khoản tiền nào cả. Một số nguồn tin tiết lộ rằng T-Mobile đã lên kế hoạch cho khách hàng, sẽ bắt đầu từ ngày 01/09/2017. Chương trình là nhằm mục đích tri ân những khách hàng trung thành, và tiếp cận những khách hàng mới của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi mới không chỉ áp dụng riêng cho Galaxy Note 8 mà còn dành cho cả 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, để tận dụng ưu đãi, đầu tiên người dùng sẽ cần phải mua Galaxy Note 8, sau đó khách hàng sẽ có thể chọn thêm chiếc điện thoại thứ hai từ ba lựa chọn trong danh sách được nhà mạng đề ra.

56Vote
440Vote
31Vote
232Vote
11Vote
3.280
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Đại Tinh Vân Great Nebula trong Chòm Orion, một khu vực đầy sao gần đó, có lẽ là tinh vân nổi tiếng nhất trong tất cả các tinh vân.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong sự kiện Samsung Developers Conference 2019, công ty ra mắt 2 mẫu laptop mới là Galaxy Book Flex và Galaxy Book Ion.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo các báo cáo trong ngành mới được công bố, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại thông minh cho Samsung đang ngày càng lo ngại về các động thái tăng tốc của công ty trong việc thuê các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất điện thoại cho họ.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông, bà Carrie Lam, cho rằng nền kinh tế của vùng lãnh thổ sẽ tăng trưởng âm trong cả năm 2019. Triển vọng bi quan được bà Lam đưa ra trong bối cảnh kinh tế Hồng Kông chịu sức ép từ phong trào biểu tình đã kéo dài gần 5 tháng.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Ủy ban Tiêu dùng và cạnh tranh Úc (ACCC) đã nộp đơn kiện Google với cáo buộc công ty khiến khách hàng hiểu nhầm về cách thu thập và sử dụng dữ liệu vị trí.
31 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, lần đầu tiên kể từ năm 1923, nước Anh sẽ tiến hành một cuộc tổng tuyển cử vào tháng 12, nhằm phá vỡ thế bế tắc xung quanh vụ Brexit, chia tách với Liên minh Châu Âu (EU).