T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

02 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 22366)
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

T-Mobile là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ đang có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đang định mua sản phẩm Galaxy Note 8. Theo đó, chương trình đặt hàng sớm siêu phẩm Galaxy Note 8 mới sẽ được ra mắt với chương trình mua một tặng một, áp dụng cho Galaxy Note 8 của nhà mạng T-Mobile sẽ diễn ra từ ngày 01/09/2017.

Cụ thể, người dùng tại Mỹ khi tham gia chương trình đặt hàng sớm Galaxy Note 8 thông qua nhà mạng T-Mobile sẽ không chỉ nhận được máy sớm hơn mà còn được tham gia một chương trình ưu đãi “Mua một tặng một” khác, có tên BOGO, là viết tắt của “Buy One Get One”

Khách hàng khi thực hiện mua một chiếc điện thoại sẽ được sở hữu thêm một chiếc thứ hai, mà không hề phải chi ra thêm một khoản tiền nào cả. Một số nguồn tin tiết lộ rằng T-Mobile đã lên kế hoạch cho khách hàng, sẽ bắt đầu từ ngày 01/09/2017. Chương trình là nhằm mục đích tri ân những khách hàng trung thành, và tiếp cận những khách hàng mới của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi mới không chỉ áp dụng riêng cho Galaxy Note 8 mà còn dành cho cả 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, để tận dụng ưu đãi, đầu tiên người dùng sẽ cần phải mua Galaxy Note 8, sau đó khách hàng sẽ có thể chọn thêm chiếc điện thoại thứ hai từ ba lựa chọn trong danh sách được nhà mạng đề ra.

56Vote
440Vote
31Vote
232Vote
11Vote
3.280
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).