T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

02 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 22466)
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

T-Mobile là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ đang có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đang định mua sản phẩm Galaxy Note 8. Theo đó, chương trình đặt hàng sớm siêu phẩm Galaxy Note 8 mới sẽ được ra mắt với chương trình mua một tặng một, áp dụng cho Galaxy Note 8 của nhà mạng T-Mobile sẽ diễn ra từ ngày 01/09/2017.

Cụ thể, người dùng tại Mỹ khi tham gia chương trình đặt hàng sớm Galaxy Note 8 thông qua nhà mạng T-Mobile sẽ không chỉ nhận được máy sớm hơn mà còn được tham gia một chương trình ưu đãi “Mua một tặng một” khác, có tên BOGO, là viết tắt của “Buy One Get One”

Khách hàng khi thực hiện mua một chiếc điện thoại sẽ được sở hữu thêm một chiếc thứ hai, mà không hề phải chi ra thêm một khoản tiền nào cả. Một số nguồn tin tiết lộ rằng T-Mobile đã lên kế hoạch cho khách hàng, sẽ bắt đầu từ ngày 01/09/2017. Chương trình là nhằm mục đích tri ân những khách hàng trung thành, và tiếp cận những khách hàng mới của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi mới không chỉ áp dụng riêng cho Galaxy Note 8 mà còn dành cho cả 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, để tận dụng ưu đãi, đầu tiên người dùng sẽ cần phải mua Galaxy Note 8, sau đó khách hàng sẽ có thể chọn thêm chiếc điện thoại thứ hai từ ba lựa chọn trong danh sách được nhà mạng đề ra.

56Vote
440Vote
31Vote
232Vote
11Vote
3.280
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.