T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

02 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 21964)
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8
T-Mobile Sắp Triển Khai Chương Trình Mua 1 Tặng 1 Cho Galaxy Note 8

T-Mobile là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ đang có những chương trình hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng đang định mua sản phẩm Galaxy Note 8. Theo đó, chương trình đặt hàng sớm siêu phẩm Galaxy Note 8 mới sẽ được ra mắt với chương trình mua một tặng một, áp dụng cho Galaxy Note 8 của nhà mạng T-Mobile sẽ diễn ra từ ngày 01/09/2017.

Cụ thể, người dùng tại Mỹ khi tham gia chương trình đặt hàng sớm Galaxy Note 8 thông qua nhà mạng T-Mobile sẽ không chỉ nhận được máy sớm hơn mà còn được tham gia một chương trình ưu đãi “Mua một tặng một” khác, có tên BOGO, là viết tắt của “Buy One Get One”

Khách hàng khi thực hiện mua một chiếc điện thoại sẽ được sở hữu thêm một chiếc thứ hai, mà không hề phải chi ra thêm một khoản tiền nào cả. Một số nguồn tin tiết lộ rằng T-Mobile đã lên kế hoạch cho khách hàng, sẽ bắt đầu từ ngày 01/09/2017. Chương trình là nhằm mục đích tri ân những khách hàng trung thành, và tiếp cận những khách hàng mới của nhà mạng.

Chương trình khuyến mãi mới không chỉ áp dụng riêng cho Galaxy Note 8 mà còn dành cho cả 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và S8 Plus. Tuy nhiên, để tận dụng ưu đãi, đầu tiên người dùng sẽ cần phải mua Galaxy Note 8, sau đó khách hàng sẽ có thể chọn thêm chiếc điện thoại thứ hai từ ba lựa chọn trong danh sách được nhà mạng đề ra.

56Vote
440Vote
31Vote
232Vote
11Vote
3.280
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.