Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12/09/2017

02 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16485)
Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12/09/2017
Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đã gửi thư mời chính thức dành cho sự kiện truyền thông lớn của hãng trong năm 2017, được ấn định vào ngày 12/09/2017. Theo thông lệ hàng năm, đây sẽ là sự kiện đặc biệt dành cho thế hệ iPhone kế tiếp của hãng, đi cùng với sự xuất hiện của các phiên bản nâng cấp dành cho Apple Watch, Apple TV, và bản cập nhật của nền tảng iOS cũng sẽ được phát hành tới các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp.

 

Sự kiện diễn ra vào ngày 12/09/2017 hứa hẹn sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều, vì đây sẽ là sự kiện đánh dấu 10 năm sự ra đời của iPhone. Theo đó, phiên bản đặc biệt iPhone 8, cũng là thế hệ iPhone kế tiếp, sẽ được lột xác hoàn toàn về thiết kế với màn hình OLED không viền mép và camera nhận dạng gương mặt 3D. Đồng thời, Apple cũng sẽ giới thiệu các bản nâng cấp cho iPhone 7 và 7 Plus, dự kiến là iPhone 7S và iPhone 7S Plus, với tính năng sạc không dây nổi bật.

 

 Ngoài ra còn có thế hệ tiếp theo của Apple TV với hứa hẹn trải nghiệm video 4K chất lượng cao. Đồng thời, Apple cũng sẽ nâng cấp Apple Watch bằng trang bị kết nối di động tốc độ cao 4G LTE cùng các tính năng đi kèm. Theo thông lệ, công ty sẽ phát hành phiên bản chính thức của iOS 11 và macOS High Sierra ngay sau khi sự kiện kết thúc.

 

Trên thư mời cho sự kiện 12/09/2017 không có thông tin gợi ý bí mật nào được tiết lộ, ngoại trừ dòng chữ "Let's meet at our place", với hàm ý về địa điểm đặc biệt cho sự kiện. Đây là lần đầu tiên sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại sân khấu Steve Jobs Theater, nằm ngay trong khuôn viên trụ sở mới Apple Park của hãng tại Cupertino.
519Vote
41Vote
35Vote
211Vote
110Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.