Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12/09/2017

02 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16621)
Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12/09/2017
Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đã gửi thư mời chính thức dành cho sự kiện truyền thông lớn của hãng trong năm 2017, được ấn định vào ngày 12/09/2017. Theo thông lệ hàng năm, đây sẽ là sự kiện đặc biệt dành cho thế hệ iPhone kế tiếp của hãng, đi cùng với sự xuất hiện của các phiên bản nâng cấp dành cho Apple Watch, Apple TV, và bản cập nhật của nền tảng iOS cũng sẽ được phát hành tới các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp.

 

Sự kiện diễn ra vào ngày 12/09/2017 hứa hẹn sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều, vì đây sẽ là sự kiện đánh dấu 10 năm sự ra đời của iPhone. Theo đó, phiên bản đặc biệt iPhone 8, cũng là thế hệ iPhone kế tiếp, sẽ được lột xác hoàn toàn về thiết kế với màn hình OLED không viền mép và camera nhận dạng gương mặt 3D. Đồng thời, Apple cũng sẽ giới thiệu các bản nâng cấp cho iPhone 7 và 7 Plus, dự kiến là iPhone 7S và iPhone 7S Plus, với tính năng sạc không dây nổi bật.

 

 Ngoài ra còn có thế hệ tiếp theo của Apple TV với hứa hẹn trải nghiệm video 4K chất lượng cao. Đồng thời, Apple cũng sẽ nâng cấp Apple Watch bằng trang bị kết nối di động tốc độ cao 4G LTE cùng các tính năng đi kèm. Theo thông lệ, công ty sẽ phát hành phiên bản chính thức của iOS 11 và macOS High Sierra ngay sau khi sự kiện kết thúc.

 

Trên thư mời cho sự kiện 12/09/2017 không có thông tin gợi ý bí mật nào được tiết lộ, ngoại trừ dòng chữ "Let's meet at our place", với hàm ý về địa điểm đặc biệt cho sự kiện. Đây là lần đầu tiên sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại sân khấu Steve Jobs Theater, nằm ngay trong khuôn viên trụ sở mới Apple Park của hãng tại Cupertino.
519Vote
41Vote
35Vote
211Vote
110Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.