Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12/09/2017

02 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 16851)
Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12/09/2017
Apple Gửi Thư Mời Chính Thức Cho Sự Kiện Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, Apple đã gửi thư mời chính thức dành cho sự kiện truyền thông lớn của hãng trong năm 2017, được ấn định vào ngày 12/09/2017. Theo thông lệ hàng năm, đây sẽ là sự kiện đặc biệt dành cho thế hệ iPhone kế tiếp của hãng, đi cùng với sự xuất hiện của các phiên bản nâng cấp dành cho Apple Watch, Apple TV, và bản cập nhật của nền tảng iOS cũng sẽ được phát hành tới các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp.

 

Sự kiện diễn ra vào ngày 12/09/2017 hứa hẹn sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều, vì đây sẽ là sự kiện đánh dấu 10 năm sự ra đời của iPhone. Theo đó, phiên bản đặc biệt iPhone 8, cũng là thế hệ iPhone kế tiếp, sẽ được lột xác hoàn toàn về thiết kế với màn hình OLED không viền mép và camera nhận dạng gương mặt 3D. Đồng thời, Apple cũng sẽ giới thiệu các bản nâng cấp cho iPhone 7 và 7 Plus, dự kiến là iPhone 7S và iPhone 7S Plus, với tính năng sạc không dây nổi bật.

 

 Ngoài ra còn có thế hệ tiếp theo của Apple TV với hứa hẹn trải nghiệm video 4K chất lượng cao. Đồng thời, Apple cũng sẽ nâng cấp Apple Watch bằng trang bị kết nối di động tốc độ cao 4G LTE cùng các tính năng đi kèm. Theo thông lệ, công ty sẽ phát hành phiên bản chính thức của iOS 11 và macOS High Sierra ngay sau khi sự kiện kết thúc.

 

Trên thư mời cho sự kiện 12/09/2017 không có thông tin gợi ý bí mật nào được tiết lộ, ngoại trừ dòng chữ "Let's meet at our place", với hàm ý về địa điểm đặc biệt cho sự kiện. Đây là lần đầu tiên sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại sân khấu Steve Jobs Theater, nằm ngay trong khuôn viên trụ sở mới Apple Park của hãng tại Cupertino.
519Vote
41Vote
35Vote
211Vote
110Vote
3.246
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.