Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

02 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26111)
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Trong sự kiện IFA 2017, Philips đã giới thiệu chiếc TV Quantum Dot đầu tiên của hãng sau khi đã gia nhập vào thị trường OLED hồi năm 2016.

 

Dòng sản phẩm Philips 8602 bao gồm 2 phiên bản 55 và 65 inch, được tích hợp công nghệ Ambilight của công ty giúp chiếu màu sắc lên bức tường ở phía sau. Ngoài ra, TV còn được tích hợp thanh soundbar.

 

Quantum Dot (công nghệ chấm lượng tử) nổi lên trong những năm qua với vai trò là đối thủ cạnh tranh của OLED. Trong khi OLED có khả năng hiển thị màu đen sâu hơn so với TV LCD thông thường, còn công nghệ Quantum Dot có khả năng thể hiện nội dung với độ sáng nổi trội hơn nhiều.

 

Hiện chỉ có Samsung đã chấp nhận công nghệ Quantum Dot, và tiếp theo là Philips. Nhưng điều này không có nghĩa là công ty đang rời bỏ thị trường OLED. Philips cũng đã ra mắt một chiếc TV OLED flagship bổ sung vào dòng sản phẩm 9 Series của hãng. Nhìn chung, Philips hiện đang là thương hiệu duy nhất hỗ trợ cả OLED và Quantum Dot cùng lúc.
546Vote
41Vote
311Vote
213Vote
115Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.