Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

02 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26333)
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Trong sự kiện IFA 2017, Philips đã giới thiệu chiếc TV Quantum Dot đầu tiên của hãng sau khi đã gia nhập vào thị trường OLED hồi năm 2016.

 

Dòng sản phẩm Philips 8602 bao gồm 2 phiên bản 55 và 65 inch, được tích hợp công nghệ Ambilight của công ty giúp chiếu màu sắc lên bức tường ở phía sau. Ngoài ra, TV còn được tích hợp thanh soundbar.

 

Quantum Dot (công nghệ chấm lượng tử) nổi lên trong những năm qua với vai trò là đối thủ cạnh tranh của OLED. Trong khi OLED có khả năng hiển thị màu đen sâu hơn so với TV LCD thông thường, còn công nghệ Quantum Dot có khả năng thể hiện nội dung với độ sáng nổi trội hơn nhiều.

 

Hiện chỉ có Samsung đã chấp nhận công nghệ Quantum Dot, và tiếp theo là Philips. Nhưng điều này không có nghĩa là công ty đang rời bỏ thị trường OLED. Philips cũng đã ra mắt một chiếc TV OLED flagship bổ sung vào dòng sản phẩm 9 Series của hãng. Nhìn chung, Philips hiện đang là thương hiệu duy nhất hỗ trợ cả OLED và Quantum Dot cùng lúc.
546Vote
41Vote
311Vote
213Vote
115Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.