Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

02 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 26464)
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Trong sự kiện IFA 2017, Philips đã giới thiệu chiếc TV Quantum Dot đầu tiên của hãng sau khi đã gia nhập vào thị trường OLED hồi năm 2016.

 

Dòng sản phẩm Philips 8602 bao gồm 2 phiên bản 55 và 65 inch, được tích hợp công nghệ Ambilight của công ty giúp chiếu màu sắc lên bức tường ở phía sau. Ngoài ra, TV còn được tích hợp thanh soundbar.

 

Quantum Dot (công nghệ chấm lượng tử) nổi lên trong những năm qua với vai trò là đối thủ cạnh tranh của OLED. Trong khi OLED có khả năng hiển thị màu đen sâu hơn so với TV LCD thông thường, còn công nghệ Quantum Dot có khả năng thể hiện nội dung với độ sáng nổi trội hơn nhiều.

 

Hiện chỉ có Samsung đã chấp nhận công nghệ Quantum Dot, và tiếp theo là Philips. Nhưng điều này không có nghĩa là công ty đang rời bỏ thị trường OLED. Philips cũng đã ra mắt một chiếc TV OLED flagship bổ sung vào dòng sản phẩm 9 Series của hãng. Nhìn chung, Philips hiện đang là thương hiệu duy nhất hỗ trợ cả OLED và Quantum Dot cùng lúc.
546Vote
41Vote
311Vote
213Vote
115Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.