Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

02 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 25918)
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Trong sự kiện IFA 2017, Philips đã giới thiệu chiếc TV Quantum Dot đầu tiên của hãng sau khi đã gia nhập vào thị trường OLED hồi năm 2016.

 

Dòng sản phẩm Philips 8602 bao gồm 2 phiên bản 55 và 65 inch, được tích hợp công nghệ Ambilight của công ty giúp chiếu màu sắc lên bức tường ở phía sau. Ngoài ra, TV còn được tích hợp thanh soundbar.

 

Quantum Dot (công nghệ chấm lượng tử) nổi lên trong những năm qua với vai trò là đối thủ cạnh tranh của OLED. Trong khi OLED có khả năng hiển thị màu đen sâu hơn so với TV LCD thông thường, còn công nghệ Quantum Dot có khả năng thể hiện nội dung với độ sáng nổi trội hơn nhiều.

 

Hiện chỉ có Samsung đã chấp nhận công nghệ Quantum Dot, và tiếp theo là Philips. Nhưng điều này không có nghĩa là công ty đang rời bỏ thị trường OLED. Philips cũng đã ra mắt một chiếc TV OLED flagship bổ sung vào dòng sản phẩm 9 Series của hãng. Nhìn chung, Philips hiện đang là thương hiệu duy nhất hỗ trợ cả OLED và Quantum Dot cùng lúc.
546Vote
41Vote
311Vote
213Vote
115Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.