Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

02 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 27003)
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới
Sony Ra Mắt Loa Thông Minh Mới

Trong sự kiện IFA 2017, Sony đã chính thức gia nhập thị trường loa thông minh với sản phẩm có thiết kế khá tương tự với HomePod.

 

Loa kết nối LF-S50G mới của Sony khá giống với HomePod của Apple. Nó cũng có cách thức hoạt động tương tự HomePod, ngoại trừ việc dựa trên Google Assistant chứ không phải Siri. Sony đã so sánh LF-S50G với Google Home và cho biết sản phẩm mới của hãng nổi bật trên thị trường loa gia đình vì chất lượng âm thanh.

 

Thiết bị có đầy đủ tính năng của một chiếc loa thông thường với âm thanh treble, subwoofer for bass và bộ khuếch tán hai giai đoạn để truyền âm thanh khắp phòng. Loa có thể kết nối qua Bluetooth, NFC hoặc Wi-Fi và hỗ trợ điều khiển âm thanh multi-room. Thiết bị sẽ được phát hành với tùy chọn màu trắng hoặc đen.

 

Loa thông minh của Sony có thể nhận ra các điều khiển cử chỉ để chơi nhạc, bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng. Đây là một tính năng thú vị nếu người dùng không muốn phải hét lên trong một buổi tiệc, chỉ vì muốn điều khiển loa đổi nhạc.

 

Sony LF-S50G sẽ ra mắt vào tháng 10/2017 với giá 199.99 USD. Nhiều loa thông minh hỗ trợ Google Assistant đã được ra mắt tại IFA 2017. Google đã phát hành SDK hỗ trợ vào tháng 05/2017 cho các nhà sản xuất loa. Panasonic cũng dự kiến sẽ công bố loa GA10, nhưng các thông tin về thiết bị vẫn chưa được tiết lộ nhiều.
544Vote
42Vote
313Vote
215Vote
112Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.